Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày LỘC TỚI ùn ùn TIỀN VÀNG ngập két

Ngày cập nhật:20/11/2023

Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày để cầu mong một ngày tốt lành, có nhiều khách, tiền bạc dư dả và may mắn. Lưu ngay bài viết này lại để thực hiện cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày bạn nhé.


Mục lục

Văn khấn Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày

Nam mô A Di Đà Phật! 

Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ chúng con là…

Ngụ tại:… Là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty)… kinh doanh…

Hôm nay là ngày… tháng… năm… Âm lịch

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.

Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho:… nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty…) ngày càng phát triển.

Kinh xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! 

Văn khấn Thần Tài Thổ Địa hàng ngày rước lộc vào nhà

Đọc văn khấn Thần Tài hàng ngày nhằm cầu xin bình an sức khỏe thể chất, hay thậm chí là sức khoẻ tinh thần, tâm hồn thanh thản, thoải mái, cũng như cầu mong tài lộc và sự thành đạt, may mắn tới toàn thể gia đình và công việc làm ăn.

Hãy đọc văn khấn Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày để các vị thần dễ dàng cảm ứng và phù hộ cho gia chủ làm ăn buôn bán thuận lợi, khách kéo đến nườm nượp bạn nhé.

Cần lưu ý gì khi cúng Thần Tài hàng ngày để rước lộc vào nhà

Không cần quá phức tạp, khi cúng Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày gia chủ chỉ cần đặt một hộp bánh nhỏ, đĩa hoa quả tươi, hoa tươi cùng chén nước là được. 

Cúng Thần Tài hàng ngày cần lưu ý những điều quan trọng

Ngoài ra, để việc thờ cúng đảm bảo tính linh thiêng và lòng thành kính, gia chủ nên lưu ý những điều sau:

 • Mỗi lần đốt nhang, gia chủ nên đốt 5 cây
 • Khi đốt nhang, gia chủ nên kết hợp thay nước trắng và nước ở trong lọ hoa đã để từ ngày hôm trước.
 • Theo định kỳ hàng tháng, gia chủ nên vệ sinh, lau chùi bàn thờ và sử dụng cách tắm cho Thần tài vào những ngày cuối tháng hoặc ngày 14 âm lịch hàng tháng. Việc tắm rửa cho Thần tài này sẽ được thực hiện bằng nước lá bưởi và rượu pha cùng với nước.
 • Gia chủ nên sử dụng một chiếc khăn riêng để lau cho ông Thần tài sau khi tắm. Chiếc khăn này không nên sử dụng vào những việc khác với những mục đích khác nữa.
 • Ngăn chặn những con vật nuôi trong nhà quậy phá bàn thờ.

Trên đây là văn khấn Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày dành cho cơ quan xí nghiệp, hộ kinh doanh, công ty,... giúp đem lại may mắn, tài lộc, tiền vàng ngập két.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể áp dụng bài văn khấn Thần Tài hàng ngày này vào lễ cúng Thần Tài ngày rằm hay ngày mùng 1. Hãy áp dụng ngay bài văn khấn này khi làm lễ cúng Thần Tài để các vị thần dễ cảm thụ và mang đến may mắn cho bạn nhé. 

Đừng quên theo dõi blog PasGo và fanpage PasGo để cập nhật nhiều thông tin ẩm thực và ưu đãi hấp dẫn từ hàng nghìn nhà hàng đối tác của PasGo nhé!

Tải ngay PasGo - Ứng dụng đặt bàn ăn online nhanh chóng, tiện lợi với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Tải ứng dụng PasGo dành cho iOS tại đây
Tải ứng dụng PasGo dành cho Android tại đây

  Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

  Chat ngay để được tư vấn

  Đang tải...
  Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


  0