Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

  • Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp
  • Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp
  • Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp
  • Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp
  • Top nhà hàng TỔ CHỨC SINH NHẬT ở Hà Nội - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sinh nhật tại Hà Nội? Dưới đây chính là danh sách những nhà hàng phù hợp nhất cho TỔ CHỨC SINH NHẬT tại Hà Nội đã được PasGo chọn lọc & tổng hợp lại. Với mức giá cả đa dạng, có chỗ ngồi riêng tư & có trang trí cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng. Lựa chọn & đặt bàn ngay!

1. Nhanh chóng tìm được địa chỉ nhà hàng tổ chức sinh nhật GẦN ĐÂY NHẤT

Có rất nhiều địa điểm tổ chức sinh nhật tại Hà Nội tuy nhiên nhà hàng nào ở vị trí gần nhất để gia đình và bạn bè của bạn có thể thuận tiện di chuyển? Mời bạn tải ứng dụng PasGo (cho iOS hoặc Android) để trải nghiệm tính năng tìm nhà hàng “gần bạn” với bản đồ chỉ dẫn đường đi trực quan. 

Hoặc truy cập websie PasGo.vn và sử dụng tính năng bộ lọc “Sắp xếp gần bạn” để nhanh chóng chọn được địa chỉ tổ chức sinh nhật  gần đây nhất nhé. 

Tải App PasGo để dễ dàng tìm kiếm địa điểm tổ chức sinh nhật ở Hà Nội

2. Quán sinh nhật Hà Nội có phòng riêng, trang trí, bánh ngọt, tiện ích khác 

Tổ chức sinh nhật ở đâu tại Hà Nội là một trong những nhu cầu được rất nhiều thực khách quan tâm. Có rất nhiều nhà hàng, địa điểm tổ chức sinh nhật trong Bộ sưu tập (BST) nhà hàng PasGo với các tiện ích như phòng riêng - trang trí sự kiện (có thể có thêm bánh sinh nhật), sân khấu tổ chức tiệc cùng với karaoke giải trí hấp dẫn. Tùy nhu cầu thực khách mà có thể tìm kiếm nhà hàng với không gian phù hợp nhất.

Nhà hàng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội đủ mọi tiện ích (Ảnh: NH Jade Moon)

3. Dễ dàng tìm nhà hàng sinh nhật ấm cúng, ĐƠN GIẢN đến HOÀNH TRÁNG

3.1 Tiệc sinh nhật đơn giản, ấm cúng

Nhà hàng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội thiết kế đơn giản và lịch sự, có khu vực riêng, ấm cúng mang đến không gian tiệc sinh nhật riêng tư được ưa chuộng. Với những người yêu thích không gian tiệc ấm cúng BST PasGo cũng có rất nhiều nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật từ 6 người đến 10 người, có trang trí tiệc để tổ chức sinh nhật riêng tư với bạn bè, người thân gia đình. 

Nhà hàng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội ấm cúng (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó quán tổ chức sinh nhật ở Hà Nội với mức giá bình dân trên PasGo khá đa dạng, thực khách có thể tiết kiệm được khoản chi phí tối ưu mà vẫn có thể thưởng thức menu món ăn ngon cùng với tiện ích tuyệt vời đặt tiệc sinh nhật. Thực khách có thể tham khảo ngay nhà hàng Lẩu Vịt Lữ Béo Lê Duẩn với mức giá từ 100.000 VNĐ/người, Zee Zee Chicken House Lý Thường Kiệt trung bình từ 150.000 Vnđ/người.

3.2 Tiệc sinh nhật hoành tráng, cao cấp

Những nhà hàng đặt tiệc sinh nhật mức giá từ 250.000 Vnđ - 500.000 Vnđ cùng không gian sang trọng, hiện đại với sảnh tiệc lớn, có phòng riêng từ 20 - 30 người cùng MC - sân khấu tổ chức tiệc phù hợp với những ai yêu thích không gian đặt tiệc sinh nhật hoành tráng, xa xỉ.

Với những nhu cầu tổ chức sinh nhật cho sếp hay mong muốn tìm được nơi đặt tiệc sinh nhật sang trọng thì  BST nhà hàng trên PasGo cũng có rất nhiều lựa chọn đa dạng. Thực khách có thể tham khảo nhà hàng món Trung Jade Moon Lê Duẩn, nhà hàng Lào Kao Niew Restaurant Liên Trì 

Quán ăn sinh nhật Hà Nội cao cấp với phòng riêng sang trọng (Ảnh: NH Đỏ Beer)

4. Nhận ưu đãi sinh nhật hấp dẫn qua PasGo

Nhiều nhà hàng trên PasGo luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các đoàn khách tổ chức sinh nhật như: giảm giá trên hóa đơn, tặng bánh sinh nhật, tặng gói trang trí,... Đừng quên tính năng tìm nhà hàng “Gần đây” trên ứng dụng PasGo nhé!

Liên hệ với PasGo qua tổng đài 1900 6005 (1000đ/phút), chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn để lên ý tưởng về một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất. 

Danh sách này sẽ luôn được nhóm BTV PasGo rà soát và cập nhật thường xuyên khi có sự thay đổi. Quý Anh/Chị chủ nhà hàng/quán ăn phù hợp, đang có nhu cầu hợp tác cùng PasGo, vui lòng cung cấp thông tin trực tiếp cho PasGo ở link TẠI ĐÂY.
PasGo xin cảm ơn!

2 người theo dõi

Sắp xếp:Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0