Giới thiệu về PasGo

giới thiệu về PasGo 1

PasGo – Là Mạng Lưới Nhà Hàng Ngon, uy tín, chất lượng. Giải pháp PasGo giúp thực khách đặt bàn nhà hàng trước khi đến ăn tại nhà hàng thông qua môi trường internet. Đặt bàn nhà hàng qua PasGo ngoài việc được đảm bảo giữ chỗ, thì đặt bàn qua PasGo còn được kèm ưu đãi tốt, đa dạng, hấp dẫn mà không còn phải dùng Thẻ giảm giá/Deal/Voucher.(*)

Hiện nay, để tiện lợi hơn PasGo cũng hỗ trợ đặt bàn qua tổng đài 19006005 và đặc biệt PasGo còn cung cấp tính năng đặt bàn, đặt món qua tính năng CHAT LIVE trên website và app PasGo và CHATBot trên Facebook messenger(**).

Cùng tiếp tục khám phá:

>>> Kỷ nguyên ưu đãi ăn uống thế hệ mới

>>> Phong cách đi ăn nhà hàng thời đại mới 4.0

PasGo mang lại lợi ích gì cho thực khách?

giới thiệu về PasGo 2

 • Bạn muốn tìm nhà hàng ăn ngon uy tín và phù hợp để tiếp khách, liên hoan, sinh nhật, hẹn hò…?
 • Bạn muốn có các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn mà không phải mất thời gian săn/mua Voucher, thẻ vip, mã khuyến mại…?
 • Bạn muốn đảm bảo có chỗ trước khi đến với nhà hàng nhưng với cách thức sao cho đơn giản, tiện lợi, miễn phí?
 • Bạn muốn tìm nhà hàng, đặt bàn trước, được chỉ dẫn đường đi…ngay cả khi bạn trên hành trình đi du lịch đến thành phố lạ mọi lúc, mọi nơi?
 • Bạn muốn khám phá nhà hàng mới mà không biết tham khảo ở đâu sẽ tin cậy?
 • Hay nói cách khác chắc bạn sẽ muốn chọn nhà hàng mà không cần đọc review chứ? Thật tuyệt PasGo sẽ giúp bạn không còn phải lục tung các trang đánh giá, diễn đàn…để đọc review nữa nha!

giới thiệu về PasGo 3

Tất cả đã có trong giải pháp PasGo!

PasGo đang định nghĩa lại câu chuyện “địa điểm ăn uống”: ăn gì, ở đâu, khi nào, ưu đãi ra sao… không cần phải phiền lòng vì những thông tin rác không có thật hay không được cập nhật kịp thời, thậm chí không cần phải mất công đọc các review, không cần phải lo lắng bỏ lỡ các ưu đãi…!!!

PasGo chính là ứng dụng đặt chỗ nhà hàng online đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bắt đầu từ mùa Hè 2013, phát hành phiên bản đầu tiên trên chợ ứng dụng 14/9/2014.

PasGo đã trải qua rất nhiều khó khăn, phải thay đổi và chỉnh sửa rất nhiều. Đến thời điểm hiện nay về mảng đặt bàn nhà hàng trực tuyến PasGo tự tin đang dẫn đầu về mặt hiệu quả tại Việt Nam.

Vậy điều gì đã tạo nên điểm thú vị và khác biệt cho PasGo?

giới thiệu về PasGo 4

 • Chất lượng điểm đến là yếu tố hàng đầu. Hiện nay, PasGo đang nỗ lực và từng bước xây dựng mạng lưới nhà hàng ngon uy tín, chất lượng(***).
 • Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được nhà hàng gần nhất, phù hợp nhất một cách đơn giản.
 • Đặt bàn trực tuyến nhanh chóng và nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thị trường ẩm thực – nhà hàng ở Việt Nam qua các Bộ sưu tập, Top nhà hàng, Ẩm thực khám phá...

Tầm nhìn và sứ mệnh

giới thiệu về PasGo 5

PasGo hướng tới một giải pháp mới cho câu chuyện ăn gì, ở đâu – giải pháp tiên phong và hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng nhà hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Từ đó, trở thành giải pháp kinh doanh mang ý nghĩa xã hội toàn diện hơn trong lĩnh vực ẩm thực. Năm 2017, PasGo đặt mục tiêu phủ sóng toàn quốc và từng bước tiến đến các thành phố ngoài Việt Nam!

(*): Đặt bàn nhà hàng kèm ưu đãi nghĩa là khi thực khách dùng giải pháp PasGo để đặt bàn trước khi đến - thì dựa vào tình hình thực tế của mỗi nhà hàng, dựa vào thời gian đến, số người đến, đặt trước sớm bao lâu…mà mỗi nhà hàng sẽ có các ưu đãi hấp dẫn khác nhau – có thể ưu đãi thay đổi theo khung giờ. Các ưu đãi này về giá trị thường tương đương hoặc cao hơn so với các loại hình Voucher/Deal, Thẻ ưu đãi/Mã giảm giá…Bởi vì nhà hàng tối ưu nguồn lực tổng thể và toàn diện hơn để tạo ra các ưu đãi sát với thời gian thực nhất có thể - giải quyết cùng lúc nhiều biến số để tạo nên câu chuyện ưu đãi – không chỉ dừng lại chỉ một biến số như mua theo nhóm hay thẻ thành viên tích điểm…; ngoài ra khách hàng cũng bớt đi việc phải tìm kiếm, mua bán hay lưu giữ các định dạng ưu đãi khá bất tiện hiện nay.

Đây thực ra là khái niệm mới mà PasGo Team mạnh dạn tự định nghĩa sau một thời gian thử nghiệm cho kết quả tốt trong thực tế.

(**) Về tính năng đặt bàn qua chat live, PasGo Team đang hướng tới sự thông minh và tự động – sẽ từng bước đưa trí tuệ nhân tạo vào để hỗ trợ đặt bàn nhanh, đặt món, ship món dễ dàng, đơn giản trên cơ sở thói quen tốt đã hình thành của thực khách smartphone.

(***) Đây là thách thức rất lớn với PasGo, chưa bao giờ đánh giá một nhà hàng tại Việt Nam là dễ dàng. Nhưng PasGo quyết tâm đi theo mục tiêu từng bước xây dựng được mạng lưới nhà hàng ngon, uy tín và chất lượng cao để phục vụ Quý thực khách!

Có thế bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ:

Email: cskh@pasgo.vn / kinhdoanh@pasgo.vn

Tel: 19006005 / 0906220036

Địa chỉ:

- VP. TP-Hồ Chí Minh: Lầu 13, Tòa nhà M-H, Số 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

- VP. TP-Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Còn nhiều điều thú vị về PasGo, mời bạn đọc tham khảo:

>>> Vì sao PasGo đang phát triển!

>>> Báo chí đã "giải mã" ứng dụng đặt bàn PasGo

Trân trọng cảm ơn!
PasGo Team
ONEPAS,jsc.Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0