Chính sách Bảo vệ Thông tin

Pasgo.vn (“PasGo”) tôn trọng những thông tin cá nhân của Khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Khách hàng đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

PasGo đảm bảo sẽ sử dụng thông tin Khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời sau khi Đặt chỗ/Đặt xe cùng PasGo. Hãy đọc và tìm hiểu về Chính sách bảo vệ thông tin sau đây.

1. Mục đích và Phạm vi Thu thập Thông tin

- Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng PasGo trở thành một website khuyến mại trực tuyến mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng.

- Phạm vi thu thập thông tin: ONEPAS sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào người dùng nhập trên website hoặc gửi đến PasGo, bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: số điện thoại (bắt buộc), địa chỉ liên lạc, thư điện tử, giới tính, năm sinh, nhu cầu (không bắt buộc)…
  • Thông tin xuất phát từ Khách hàng: lịch sử Đặt chỗ, Đặt xe.

- Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi lựa chọn điểm đến tại PasGo, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.

- Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đặt chỗ, giá trị sử dụng dịch vụ và/hoặc mua bán hàng hóa cũng được ONEPAS lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi Sử dụng Thông tin

- Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng PasGo trở thành một website khuyến mại trực tuyến mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi thông báo về các hoạt động giao dịch giữa Khách hàng và Nhà cung cấp dịch vụ;

- Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng PasGo;

- Liên hệ với các Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

- ONEPAS có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

3. Thời gian Lưu trữ Thông tin

- Thông tin của Khách hàng PasGo sẽ được lưu trữ cho đến khi tự Khách hàng PasGo thực hiện việc hủy bỏ hoặc Khách hàng yêu cầu Ban quản trị PasGo hủy bỏ, hoặc Ban quản trị PasGo quyết định hủy bỏ, hay theo yêu cầu từ các cơ quan pháp luật. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của PasGo.

4. Địa chỉ của Đơn vị thu thập và Quản lý Thông tin cá nhân

- Công ty Cổ phần ONEPAS

Văn phòng tại Hà Nội:

       Tầng 2 tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

       Điện thoại: 1900 6005

       Email: contact@pasgo.vn

5. Cam kết Bảo mật Thông tin cá nhân Khách hàng

- Thông tin cá nhân của Khách hàng được PasGo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của PasGo. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, đồng thời các thông tin này được sử dụng đúng với mục đích mà ONEPAS đã thông báo với Khách hàng.

- Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin PasGo bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, ONEPAS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng theo chính sách (điều khoản) bảo mật của PasGo.

- ONEPAS yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. ONEPAS không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là không chính xác.

- Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, Khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của PasGo. Khi nhận được các khiếu nại này, ONEPAS sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý và các phương thức nhanh nhất để giải quyết các khiếu nại của thành viên.

PasGo nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý Khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Khách hàng có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

SĐT: 1900 6005 – Email: contact@pasgo.vn

Chân thành cảm ơn và chúc Quý Khách trải nghiệm PasGo hài lòng, vui vẻ

Trân trọng cảm ơn!

Team: PasGo

ONEPAS,jsc.Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0