20+ Nhà hàng tổ chức tiệc công ty TỐT NHẤT tại TPHCM kèm ƯU ĐÃI | PasGo

Ngày cập nhật:06/03/2024

Bạn đang tìm nhà hàng tổ chức tiệc công ty? Bạn cần tìm địa điểm đặt tiệc có không gian rộng đẹp, có phòng riêng, menu tiệc đa dạng, có hóa đơn VAT...? PasGo Team đã chọn lọc nhà hàng ngon tại Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình... phù hợp tổ chức tiệc sự kiện kèm ưu đãi mới nhất. Xem ngay!

37
100 - 1500K/người
46.6K
4.8
Giảm tới 20%
06/03/2024
Hoa Viên Sơn Thủy Long Thạnh Mỹ
Đặt bàn giữu chỗ

Hoa Viên Sơn Thủy – Long Thạnh Mỹ

Số 16 Đường số 1, Khu Phố Giãn Dân, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9
Gọi món Việt
Ôri BBQ Song Hành
Đặt bàn giữ chỗ

Ôri BBQ - Song Hành

2A Song Hành, Lô 20, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12
Gọi món nướng Hàn Quốc
Nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà Nguyễn Văn Hưởng
Giảm 8%

Ẩm Thực Quê Nhà - Nguyễn Văn Hưởng

169 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức
Gọi món Việt
Ẩm Thực Quê Nhà Nguyễn Thái Bình
Giảm 8%

Ẩm Thực Quê Nhà - Nguyễn Thái Bình

Số 52B Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình
Gọi món Việt
Quán Chị Dậu Nguyễn Trọng Tuyển
Đặt bàn giữ chỗ

Quán Chị Dậu - Nguyễn Trọng Tuyển

Số 328A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q. Tân Bình
Gọi món Việt
Nhà hàng Ngọc Sương Hoàng Việt
Giảm 10%

Ngọc Sương Sài Gòn - Hoàng Việt

Số 6 Hoàng Việt, P. 4 , Q. Tân Bình
Hải sản tươi sống
Hoa Viên Đệ Nhất Hoàng Việt
Giảm 5%

Hoa Viên Đệ Nhất - Hoàng Việt

21 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình
Gọi món Việt
Ẩm Thực Tân Lộc Phát Tân Hương
Đặt bàn giữ chỗ

Ẩm Thực Tân Lộc Phát - Tân Hương

Số 368 đường Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Gọi món Việt
Maison Mận Đỏ Restaurant Trần Nhật Duật
Giảm 10%

Maison Mận - Đỏ Restaurant - Trần Nhật Duật

27J Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1
Gọi món Á - Âu
Viet Village Đinh Tiên Hoàng
Đặt bàn giữ chỗ

Viet Village - Đinh Tiên Hoàng

Số 15-17 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q. 1
Gọi món Việt
Mục lục

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 20%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Tiệc công ty là một trong những hoạt động cần thiết và không thể thiếu của mỗi công ty dù lớn hay nhỏ. Đây là dịp để mọi người trong công ty giao lưu, hiểu hơn về nhau. Bên cạnh đó,  tiệc công ty là cơ hội để Ban giám đốc lẫn toàn thể nhân viên nhìn lại những gì mình đã làm được, rút kinh nghiệm, định hướng mục tiêu, lên kế hoạch giúp công ty ngày một phát triển. Nhưng làm sao để tổ chức được một bữa tiệc công ty ý nghĩa thì địa điểm đặt tiệc cũng là một phần quan trọng.

I. Nhà hàng tổ chức tiệc công ty theo đoàn, phòng ban 

1. Quy mô dưới 20 người 

Mời bạn tham khảo các nhà hàng tổ chức tiệc công ty dưới 20 người như: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Moo Beef Steak, Ẩm Thực Quê Nhà... và rất nhiều nhà hàng ngon Sài Gòn kèm ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY. 

2. Quy mô từ 20 - 35 người 

Nếu bạn đang tìm nhà hàng tổ chức tiệc sự kiện cho công ty, mời bạn tham khảo các nhà hàng ngon như nhà hàng Phố 79, Tân Hải Vân Nguyễn TrãiẨm Thực Nhà Tôi Vành Đai Trong... và nhiều nhà hàng kèm ưu đãi mới nhất TẠI ĐÂY

3. Quy mô từ 35 - 50 người 

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc công ty cho đoàn từ 35 - 50 khách tại Sài Gòn, bạn đừng bỏ qua những nhà hàng ngon như nhà hàng Phố 79 Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng Rạng Đông, Phi Phố Biển Lê Hồng Phong... và các nhà hàng kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt chỗ qua PasGo TẠI ĐÂY. 

4. Quy mô từ 50 - 100 người 

PasGo Team đã chọn lọc được một số địa điểm đặt tiệc công ty cho 50 - 100 người như: nhà hàng Hoa Viên Sơn Thủy, Ẩm Thực Tân Lộc Phát, nhà hàng E&T... và các nhà hàng ngon TPHCM kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn trực tuyến qua PasGo TẠI ĐÂY. 

5. Quy mô trên 100 người 

Tìm một nhà hàng đặt tiệc trên 100 người không quá khó nếu bạn biết tới nhà hàng Ẩm Thực Tân Lộc Phát, Phố 79 Phạm Ngọc Thạch... và một số nhà hàng phù hợp tiệc công ty 100 khách kèm ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY. 

II. Các nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty theo từng quận tại TPHCM 

1. Tổ chức tiệc công ty Quận 1

Tại quận 1, có rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc dành cho công ty. Bạn có thể tham khảo nhà hàng Phố 79 Sương Nguyệt Ánh, Hoàng Yến Vietnamese Cuisine Hai Bà Trưng, Maison Mận-Đỏ Restaurant Trần Nhật Duật... và các nhà hàng ngon Quận 1 kèm ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY

2. Địa điểm tổ chức tiệc cho công ty ở Quận 3

Mời bạn tham khảo các nhà hàng đãi tiệc công ty ở Quận 3 như Ẩm Thực Quê Nhà Phạm Ngọc Thạch, Phố 79 Phạm Ngọc Thạch... và một số quán ăn ngon Quận 3 khác kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn online qua PasGo TẠI ĐÂY.  

3. Nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan công ty Quận 5 

Bạn đang cần tìm nhà hàng liên hoan công ty tại Quận 5? Vậy mời bạn tham khảo nhà hàng Biển Việt Nguyễn Văn Cừ và một số nhà hàng ngon Quận 5 kèm ưu đãi mới nhất TẠI ĐÂY. 

4. Đặt tiệc công ty tại Quận 6 

Một nhà hàng ngon có không gian rộng rãi, có phòng riêng, menu phong phú và có hóa đơn VAT... như nhà hàng Hồ Câu Tôm - Ẩm Thực Hương Quê sẽ là địa điểm tổ chức tiệc công ty lý tưởng ở Quận 6 mà bạn không nên bỏ qua. 

5. Tìm địa chỉ tổ chức tiệc cho công ty ở Quận 10 

Sau khi đã chọn lọc và tổng hợp các nhà hàng, quán ăn ngon Quận 10, PasGo Team xin gợi ý cho bạn một số nhà hàng phù hợp tổ chức tiệc sự kiện công ty như: Ẩm Thực Quê Nhà Thành Thái, Phi Phố Biển Lê Hồng Phong... và các nhà hàng Quận 10 khác kèm ưu đãi TẠI ĐÂY. 

6. Các nhà hàng tổ chức sự kiện công ty Quận Tân Bình 

Bạn cần tìm một nhà hàng có không gian rộng rãi, có phòng riêng và thực đơn món ăn đa dạng phù hợp với nhiều khẩu vị... vậy thì các nhà hàng ngon Tân Bình như: Hoa Viên Đệ Nhất Hoàng Việt, Ẩm Thực Quê Nhà Nguyễn Thái Bình... và một số địa chỉ đặt tiệc công ty khác kèm ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY. 

Hy vọng với những gợi ý trên đây của PasGo, bạn đã tìm được nhà hàng tổ chức tiệc công ty phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đừng quên đặt bàn qua Pasgo - Mạng lưới nhà hàng ngon để được giữ chỗ miễn phí và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng đó nghen. Chúc bạn và đồng nghiệp có những bữa tiệc ngon miệng, vui vẻ và trọn vẹn ý nghĩa.

----------

Cách thức đặt bàn PasGo

(Được giữ bàn, nhận kèm ưu đãi, không phải mua voucher)

Cách 1: Đặt bàn qua Tổng đài PasGo 19006005, được tư vấn trực tiếp bởi tổng đài viên (1.000 đ/phút)

Cách 2: Đặt bàn qua Website pasgo.vn (miễn phí)

Cách 3: Đặt bàn qua ứng dụng PasGo (Android & iOS - miễn phí)

✤ Trên đây là danh sách Top 20 nhà hàng tổ chức tiệc công ty TỐT NHẤT tại TPHCM kèm ưu đãi hấp dẫn đã hỗ trợ đặt bàn & nhận ưu đãi qua PasGo. Danh sách này sẽ được nhóm BTV PasGo thường xuyên rà soát & cập nhật mới khi có sự thay đổi về số lượng Nhà hàng, cũng như các ưu đãi, giảm giá. Tuy vậy, nếu sự điều chỉnh chưa được kịp thời, thì chúng mình rất mong nhận được sự góp ý của các bạn bằng cách comment (bình luận) dưới chân bài viết này hoặc gửi email tới Bientap@PasGo.vn.

✤ Quý Anh/Chị Nhà hàng/Quán ăn ngon phù hợp, đang có nhu cầu hợp tác cùng PasGo, xin vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh PasGo tại địa chỉ email: Kinhdoanh@PasGo.vn.

----------

PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon

Đặt bàn dễ dàng – Nhận kèm ưu đãi

Tổng đài Tư vấn - Đặt bàn: 19006005

----------

Tác giả:Phương Thảo - PasGo Team

Ngày cập nhật: 06/03/2024


Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0