Top 5 nhà hàng gần sân bay Nội Bài được yêu thích nhất

Ngày cập nhật:11/07/2016

Top 5 nhà hàng gần sân bay Nội Bài, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Sau mỗi chuyến bay mệt mỏi thì bạn hãy dừng chân tại các nhà hàng này nhé!


Mục lục

1. Nhà hàng Hải Cảng – Sân bay Nội Bài

Là một trong những nhà hàng gần sân bay Nội Bài chuyên phục vụ món ăn Hong Kong. Tại nhà hàng thì những món ăn Hong Kong cay nóng nay đã được điều chỉnh đúng khẩu vị của người Việt Nam, tuy nhiên vẫn giữ được hương vị thơm ngon vốn có của chúng. Các món ăn nổi tiếng như: bồ câu quay Dương Châu, há cảo, xá xíu,…với mức giá trung bình chỉ 150.000 – 180.000 VNĐ/người.

Ngoài ra, Nhà hàng còn có các món ăn Việt Nam truyền thống như: phở, cơm nồi đất,... vô cùng hấp dẫn.

nhà hàng gần sân bay nội bài 1

Không gian sang trong, hiện đại

2. Nhà hàng Phố Núi – 82 Đường 2, Phú Minh, sân bay Nội Bài

Sau mỗi chuyến bay, bạn có thể cùng người thân trong gia đình ghé thăm nhà hàng Phố Núi để thưởng thức đặc sản dân tộc. Đây là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của miền núi Tây Bắc – nơi tinh hoa đất trời hội tụ!

Người dân tại Hà Nội không phải đi xa xôi vẫn có thể thưởng thức những món ăn Tây Bắc, những đặc sản dân tộc đúng vị.

Top 5 nhà hàng gần sân bay Nội Bài được yêu thích nhất 2

Thịt lợn mán xào – đặc sản Tây Bắc

3. Nhà hàng Hải Yến 20 - 20 phố Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn

Là nhà hàng gần sân bay Nội Bài duy nhất có diện tích nhà hàng rộng lớn gần 6000m2, có thể phục vụ cùng lúc lên tới 1000 người. Bao gồm sảnh lớn và các phòng VIP hiện đại sang trọng, bãi đỗ xe rộng rãi.

Nhà hàng có chất lượng phục vụ cao cấp, cung cấp các đặc sản nổi tiếng của dân tộc: thịt lợn mán, ba ba, thịt lạc đà và các đồ hải sản khác nhau.

Thưc đơn đa dạng, phong phú

4. Nhà hàng Green – Cổng Cienco 4, đối diện sảnh VIP sân bay Nội Bài

Có vị trí đặt tại tầng 2 khách sạn Green, đây là một trong những nhà hàng gần sân bay Nội Bài được yêu thích nhất. Nhà hàng có phục vụ bún, phở cho bữa sáng chỉ từ 30.000 VNĐ/ suất. Ngoài ra còn dịch vụ hỗ trợ miễn phí làm thủ tục máy bay cho khách đi theo đoàn. Nhà hàng có không gian sang trọng, giá cả hấp dẫn. Cung cấp các set ăn trưa giá chỉ từ 100.000 VNĐ cho set menu 7 món bao gồm cả hoa quả tráng miệng.

Top 5 nhà hàng gần sân bay Nội Bài được yêu thích nhất 4

Không gian nhà hàng ấm cúng, sang trọng

5. Nhà hàng Confetti – Tầng 2, nhà ga T2, sân bay Nội Bài

Nhà hàng Confetti - sự lựa chọn lý tưởng cho những đoàn khách tour hay chốn nghỉ chân tuyệt vời cho những đoàn khách đến quá sớm hay chậm nhỡ chuyến bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Nằm trên tầng 2 của nhà ga T2, không thuộc khu vực cách li, khách hàng có thể cùng người thân thưởng thức bữa ăn khi chuẩn bị lên máy bay đi xa hoặc khi vừa xuống máy bay đoàn tụ.

Top 5 nhà hàng gần sân bay Nội Bài được yêu thích nhất 5

Những món ăn ngon, giá cả phải chăng tại sân bay Nội Bài

----------------------

Bài viết tương tự:

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0