Nấu mì tôm kim chi nóng hổi cho bữa sáng ăn là ghiền

Ngày cập nhật:03/02/2017

Mì tôm kim chi là món ăn hấp dẫn cho những tín đồ của vị cay nóng.


Mục lục

Dưới đây là cách làm mì tôm kim chi mọi người cùng tham khảo nha.

Nguyên liệu:

- 1 muỗng canh dầu thực vật

- 5 cái nấm mỡ, xắt lát mỏng

- ½ chén kim chi cải thảo xắt nhỏ; ¼ chén nước kim chi; 2 ½ chén nước thịt gà luộc; 1 xíu bột ớt; ¼ muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê dầu mè; 1 gói mì tôm; 1 cây hành lá thái nhỏ.

Cách làm:

Bước 1: Trong một nồi vừa, cho dầu ăn vào, thêm nấm rồi xào trong 3 phút.

Sau đó cho kim chi vào xào thêm 2 phút nữa.

Bước 2: Sau đó, thêm nước kim chi vào, nước luộc gà, bột ớt, đường cùng dầu mè. Đun sôi rồi hạ lửa, đun sôi lăn tăn trong 5 phút.

Bước 3: Trong khi đó, đun sôi một nồi nước, rồi cho mì vào chần. Vớt mì ra bát.

Sau đó, đổ nước dùng kim chi vào, sau đó thêm hành lá rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì tôm kim chi!

Theo Eva

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0