thuytrang- 18/08/2016
Nhiều chị em vẫn tẩm ướp gia vị theo cách của mình tuy nhiên chưa đúng, do đó món ăn chưa được thơm ngon hấp dẫn. Bỏ túi 15 bí quyết dưới đây để mỗi bữa ăn là một tác phẩm nghệ thuật.
Đến ngay với hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có trong tuần này | |
Top 10 nhà hàng buffet ngon nhất ở Times City bạn biết chưa? |
Nhiều chị em vẫn tẩm ướp gia vị theo cách của mình tuy nhiên chưa đúng, do đó món ăn chưa được thơm ngon hấp dẫn. Bỏ túi 15 bí quyết dưới đây để mỗi bữa ăn là một tác phẩm nghệ thuật.
1. Ướp thịt gà trên 30 phút
2. Thịt bò nguyên khối ướp 10 phút
3. Dùng dầu ăn để tẩm ướp các loại thịt
Dùng dầu olive để trộn salad
4. Thứ tự tẩm ướp các loại gia vị
5. Thịt cừu nguyên khối ướp 10 phút
6. Mực chỉ nên ướp 5-10 phút hoặc không
7. Rau củ chỉ rắc gia vị trước khi nướng
Có thể bạn quan tâm • Nhanh nhanh dẫn gấu đi ăn tại top 10 nhà hàng đẹp, lãng mạng nhất Thủ Đô |
8. Tôm ướp 15-30 phút
9. Dùng nướp ép táo, lê để ướp thịt, sườn, bò, bê, cừu sẽ làm thịt mềm và dậy mùi
10. Mật ong dùng ướp thịt gà, lợn
Đường dùng ướp thịt bò, cừu
11. Ướp cá từ 15-20 phút
12. Ướp thịt lợn trên 30 phút
13. Bạch tuộc ướp ít hơn 15 phút để tránh ra nước
14. Tôm bóc vỏ chỉ nên ướp từ 5-10 phút
15. Thịt xay ướp nhỏ hơn 5 phút hoặc không ướp
Tổng hợp.
----------------------
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: