maitt- 17/11/2016
Gà pho mai Hàn Quốc là món được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Món gà nướng với ngập pho mai đã ngon còn tạo nên không khí như một bữa ăn của xứ sở Hàn Quốc…
Với thịt gà mềm mềm, dai dai được quyện vào từng lớp từng lớp pho mai mặn mặn, dai dai đậm đà đến khó tả khiến cho ai khi nếm thử cũng mê mẩn hương vị trên đầu lưỡi. Món gà nướng pho mai chắc chắn sẽ là một món hoàn hảo để cho vào danh sách những món ăn ngon của gia đình bạn đó! Hãy cùng nhau vào bếp và khiến cho bữa ăn ngày hôm nay đặc biệt hơn ^^!
Gà pho mai làm mưa làm gió cộng đồng giới trẻ bao ngày nay…
400g thịt gà ta
250g phô mai mozzarella
200g bắp cải
30g nước xốt cay ngọt Hàn
10g ớt bột Hàn
1 chút xíu hành lá
10g dầu ăn
Bước 1: Chúng ta hãy rửa sạch gà và chặt nhỏ tầm 2,5cm.
Bước 2 : Ướp gà với nước xốt, ớt bột, dầu ăn. Phần nước xốt đã có sẵn gia vị nên bạn không cần phải cho thêm bất kỳ loại gia vị nào nữa nhé!
Bước 3: Đối với pho mai chúng ta bào sợi ra và để trong tủ lạnh nhé các bạn!
Bước 5 : Làm nóng chảo cho gà vào chảo, đảo đều cho miếng thịt săn lại
Bước 6: Cho bắp cải vào đảo đều với gà, khi bắt cải chín, nhớ vặn nhỏ lửa nhé các bạn ^^!
Bước 7 : Chắc hẳn đây là bước mà mọi người đều háo hức đây rồi, hãy lấy pho mai bào sợi ở trong tủ lạnh ra nào. Cùng rắc pho mai lên mặt thịt gà và bắp cải vừa xào. Nhớ đậy vung nhé các bạn!
Sau đó công việc của chúng ta chỉ cần đợi phần pho mai được chảy hoàn toàn, vậy là có thể sử dụng được rùi ^__^
Rất ngon phải không nào? Nhớ rắc thêm hành cho món ăn thêm phần hâp dẫn nhé các bạn!
Chúc chị em thành công và ngon miệng với mon gà pho mai kiểu hàn nha ^__^!