Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về

thuytrang- 22/07/2016

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy vị phô mai, xốp và mềm mịn như mây, ăn một miếng là tan ngay vào trong miệng. Cái cảm giác chỉ muốn ăn nữa, ăn nữa, ăn nữa…


Mục lục

Bạn là tín đồ của các loại bánh ngọt, bạn thích lăn xả vào bếp để trổ tài nấu ăn?

Hay bạn là một cô nàng vụng về nhưng ham ăn uống?

Không sao, dù bạn có 1 hay 10 cái hoa tay thì đều có thể làm được loại bánh dưới đây. Hãy làm theo công thức mình chỉ, thành công 100% nhé.

Bắt đầu cho món bánh bông lan phô mai thơm ngon nào!

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 1

Bánh bông lan phô mai mềm mịn như mây

Nguyên liệu

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 2

- 500g cream cheese

- 125g bơ

- 125 đường

- 2 lòng đỏ trứng gà

- 60g lòng trắng trứng

Cách làm bánh bông lan phô mai

- Đánh lòng đỏ trứng với 25g đường.

- Tiếp tục đánh bơ với 25g đường.

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 3

- Đánh cream cheese cho mềm nhuyễn.

- Đánh lòng trắng trứng với 75g đường

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 4

- Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng ở bước 1 với hỗn hợp bơ đường ở bước 2.

- Đổ hỗn hợp vào cream cheese, trộn đều.

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 5

- Chia lòng đỏ trắng trứng thành hai phần, lần lượt đổ vào hỗn hợp vừa xong, trộn đều.

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 6

- Đổ hỗn hợp vào khuôn tròn, dàn đều cho bề mặt phẳng mịn. Để trong tủ lạnh 30-40 phút.

- Sau đó lấy bánh ra, dùng giấy nến bọc kín khuôn bánh. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C. Sau 15p nếu thấy bánh nở quá nhanh thì nhiệt độ trong lò đang quá cao, hạ nhiệt độ xuống rồi tiếp tục nướng thêm 30-40p nữa.

Khi bánh chín vàng, mặt bánh căn phồng thì tắt lò ủ thêm 20p nữa là có thể lấy bánh ra.

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 7

Và đây là thành quả :D

Nhật ký làm bánh bông lan phô mai cho cô nàng vụng về ảnh 8

Chúc các bạn thành công với bánh bông lan phô mai này nhé!

Nguồn: Em đẹp

Bài viết hay được nhiều người quan tâm:

Tự làm bánh mousse chanh leo đơn giản tại nhà

Tự làm xôi mít cốt dừa đơn giản, ngon như Tô Hiến Thành

2 cách làm thịt bò khô đơn giản cả nhà đều thích mê

Bánh bơ chanh – làn gió mới cho bữa sáng gia đình

Bánh mì nhân kem custard béo ngậy không cần lò

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0