Bật mí bí quyết làm thịt ba rọi chiên giòn ngon

Ngày cập nhật:12/01/2017

Cách làm thịt ba rọi chiên giòn tuyệt hảo hơn ngoài hàng – ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Hẻm quán Xã Đàn - Ẩm thực Sài thành đặc sắc
Top 10 Nhà Hàng Buffet Ăn Ngon Nhất Ở Royal City


Mục lục

Đó giờ em rất sợ làm món thịt ba rọi chiên giòn vì không biết ướp như thế nào cả vì sợ không vừa ăn, may mà tìm được một công thức của người chị chia sẻ, em làm thấy ngon quá nên  chia sẻ cho mọi người xem.

Nguyên liệu:

- 1kg thịt ba rọi

- 2 muỗng canh sa tế tôm

- 2 muỗng canh dầu hào

- 2 mc nước tương,

- Đường, muối, bột ngọt, tiêu, tỏi, mỗi thứ 1 muỗng canh

Có thể bạn quan tâm

   • Nhận ưu đãi giảm giá khi đến Hẻm quán Chùa Hà

   • Top buffet giảm giá, khuyến mại đang hot nhất ở Hà Nội

Cách làm:

Bước 1: Thịt mua về rửa sạch với muối rồi rửa lại với nước lạnh, để ráo rổ.

- Chuẩn bị phần ướp, mọi người lấy thịt ba rọi vào trộn đều cho thấm gia vị.

Bước 2: Dùng bọc màng thực phẩm bọc kín, 2 tiếng sau lấy ra chiên ngập dầu (chiên ngập dầu để khỏi vất vả lật mặt chín 2 bên).

Bước 3: Dùng nồi inox dày, có nắp đậy, để lửa nhỏ, canh khoảng 20p tắt bếp, mở nắp từ từ cẩn thận bắn dầu.

Bước 4: Thấy thịt chín màu như thế nào tuỳ ý mọi người. Mọi người nướng thịt bằng lò than cũng ngon lắm đấy nhé. Ăn với cơm nóng là hết xẩy luôn.

Chúc mọi người ngon miệng nhé.

Theo Webtretho

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0