Mẹo làm nộm rau muống giòn ngon, xanh mướt ăn là nghiền

Ngày cập nhật:17/01/2017

Đâu chỉ có những món cao sang mới khiến mâm cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng. Chỉ cần một vài thứ rẻ tiền, dân dã cũng đủ khiến mâm cơm thêm hấp dẫn rồi. Các chị các mẹ hãy thử món này xem sao nhé. Ăn ngon tuyệt luôn.

Quán Quê Hào Nam - Đậm đà hương vị Việt Nam
Top buffet giảm giá, khuyến mại đang hot nhất ở Hà Nội


Mục lục

Nguyên liệu:

- Rau muống

- Lạc rang

- Chanh,tỏi,ớt,nước mắm,đường

- Rau thơm: húng, kinh giới và mùi tàu.

Có thể bạn quan tâm

   • Quán Kiến Nghi Tàm - Quán nhậu côn trùng độc đáo

   • Top 5 nhà hàng ăn buffet dimsum ngon nhất ở Hà Nội

Cách làm:

- Rau muống vặt bớt lá rửa sạch để ráo.

- Đun sôi một nồi nước,thả rau muống vào luộc chín vớt ra một bát nước đá.

Ưu đãi từ nhà hàng

- Lạc rang chín,tách vỏ đập dập. Rau thơm rửa sạch thái nhỏ

- Cách pha nước chấm trộn: Tỏi đập dập băm nhỏ,ớt bỏ hạt băm nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt. Cho 3 thìa canh nước mắm,1 thìa canh nước và 1 thìa canh đường,hoà tan nguyên liệu rồi cho nước cốt chanh vào khuấy đều, cuối cùng mới cho tỏi ớt vào.

- Cho rau muống luộc vào bát to,thêm rau thơm,lạc và rưới hỗn hợp nước mắm trộn đều lên và thưởng thức.

Chỉ đơn giản, biến tấu một chút như vậy thôi đã có ngay món nộm rau muống ngon lành ăn cùng cơm rồi đấy ạ!

Chúc các bạn ngon miệng.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0