Cách làm bánh đậu xanh ngon với nồi cơm điện

Ngày cập nhật:28/12/2016

Với công thức tự làm bánh đậu xanh, bạn có thể tùy ý gia giảm lượng đường phù hợp, nên bánh sẽ không bị ngọt ngấy như bánh ngoài hàng.

Nhận ngay ưu đãi giảm giá từ Buffet Sứ 
Top 10 nhà hàng buffet hải sản ngon nhất ở Hà Nội


Mục lục

Công thức làm bánh đậu xanh tại nhà đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ với nồi cơm điện và một chiếc chảo chống dính là bạn sẽ có ngay mẻ bánh đậu xanh thơm ngậy, nhâm nhi cùng tách trà xanh nóng thì quá hợp.

Bánh đậu xanh thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu:

+ 200g đậu xanh

+ Đường

+ Nước

+ Dầu ăn

Có thể bạn quan tâm

   • Ưu đãi từ Lương Sơn Quán

   • Top 20 nhà hàng buffet ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Cách làm:

- Đậu xanh ngâm vào nước ấm khoảng 15 phút, đãi sạch vỏ.

- Đổ đậu xanh vào nồi cơm điện, thêm nước. Lượng nước nhiều hơn so với khi nấu cơm một chút. Nấu đến khi đậu chín mềm.

- Đổ đậu ra bát, dùng thìa nghiền đậu cho nhuyễn và mịn.

Ưu đãi từ nhà hàng

- Cho đậu vào chảo chống dính, thêm dầu ăn, đảo đều cho đậu mềm, mịn. Sau đó cho thêm đường, trộn đều. Tắt bếp.

- Đổ đậu xanh vào khuôn, để trong tủ lạnh cho đông lại là ăn được.

Bánh đậu xanh thơm ngon làm quà biếu Tết cũng thật tuyệt vời

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh đậu xanh đơn giản trên nhé!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0