3 bước làm nấm trộn chua ngọt lạ miệng chỉ 5 phút

Ngày cập nhật:07/10/2016

Chỉ với 3 bước không thể nhanh và đơn giản hơn, bạn đã hoàn thành món nấm trộn chua ngọt siêu ngon, siêu hao cơm này rồi đấy!

 Buffet Sứ- Giao thoa ẩm thực Á Âu
 Top 10 nhà hàng lãng mạng nhất dành cho hai người ở Hà Nội


Mục lục

Nguyên liệu để làm món nấm chua ngọt

3 nấm đùi gà

3 cọng hành

1 lát gừng

2 tép tỏi

½ muỗng canh dầu mè

½ muỗng canh nước tương

½ muỗng canh giấm

½ muỗng canh đường

1 muỗng cafe muối

1 muỗng canh dầu ăn

Có thể bạn quan tâm

   • Lương Sơn Quán- Ẩm thực ngon thưởng cùng bằng hữu

   • Top 20 nhà hàng ngon nhất khu vực Cầu Giấy

Cách làm nấm trộn chua ngọt:

Bước 1: Nấm mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh, cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 10 phút.

Bước 2: Nấm hấp xong, chờ nguội. Chuẩn bị hành lá và ớt cắt nhỏ, gừng và tỏi băm nhuyễn rồi rắc đều lên tô nấm.

Bước 3: Bạn trộn các nguyên liệu phần gia vị lại với nhau sau đó trộn đều cùng nấm.

Chỉ với 3 bước không thể nhanh và đơn giản hơn, bạn đã hoàn thành món nấm trộn siêu ngon, siêu hao cơm này rồi đấy! Những hôm bận rộn chỉ cần ghé siêu thị mua ít nấm về là có ngay bữa cơm nhanh ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Món nấm trộn chua ngọt này thích hợp dùng cả chay lẫn mặn, thật là tiện lợi làm sao!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm nấm trộn chua ngọt này nhé!


----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0