Đổ gục với bánh lá dứa thơm lừng xanh mát mắt

Ngày cập nhật:22/08/2016

Nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, hường vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt bánh lá dứa là món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình của bạn. Tại sao không thử?

Bạn đã ăn côn trùng bao giờ chưa? Đến ngay 10 quán ăn độc - lạ và cực hot tại Hà Nội nhé
Nhà hàng Hải Sản Biển Đông đang có khuyến mại lên đến 22% chỉ có trong tuần này, nhanh tay để không bỏ lỡ


Mục lục

Món bánh lá dứa với màu xanh mát mắt, lát bánh tơi xốp mà vẫn có độ mềm mịn, vị bánh ngọt ngào sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho gia đình của bạn. Cách làm bánh cực kỳ đơn giản, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ có ngay đĩa bánh như ý. Hãy cùng tham khảo cách làm ngay nhé!

Nguyên liệu làm bánh lá dứa

- Bột lúa mì: 360gr

- Đường kính: 300gr

- Sữa dừa: 400ml

- Nước lá dứa (Chắt ra từ 10 lá dứa xay nhỏ): 250ml

- 4 quả trứng - Một chút muối và margarine

Cách làm bánh lá dứa

Bước 1: Xay nhỏ lá dứa với một cốc nước, chắt lấy nước.

Bước 2: Cho đường, muối, trứng, sữa, nước lá dứa và bột lúa mì vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn mịn.

Có thể bạn quan tâm

   • Tín đồ ăn vặt không được bỏ qua top 10 quán ăn vặt lúc nào cũng hot - hòn - họt giữa thủ đô này nha

   • Hải Sản Biển Đông - Trần Thái Tông giảm đến 22% chờ gì không thử

Bước 3: Phết chút bơ vào khay bánh, đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi, đem nướng với mức nhiệt vào khoảng 160 độ trong 20 - 30 phút. Nếu không có lò nướng, bạn có thể mang ủ trong nồi cơm điện như bánh bông lan.

Bước 4: Sau khi nướng xong, để bánh nguội và nhẹ nhàng gỡ bánh ra.

Bước 5: Bánh sau khi nướng cần làm nguội nhanh thì bánh sẽ mềm mịn, không bị tơi xốp.

Chúc bạn thành công. 

Theo: Em đẹp

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0