bichngoc- 09/08/2016
Dành cho mẹ nào là fan cuồng của kem nhé! Cách làm kem mít cực kì nhanh lại ngon nữa. Em làm 2 hộp bự mà chỉ một tối 3 bố con đã chén sạch không còn gì
- sữa tươi ít đường: 1 bịch (dành cho các mẹ sợ phát phì giống em, ai gầy từ cứ quất có đường thả ga đi nhé!)
- sữa chua Vinamilk không đường: 3 hũ (cái này đại ý như trên ạ)
- nước cốt dừa: 1 lon
- Vài múi mít bỏ hột, đem sắt hột lựu. Hoặc các mẹ có thể xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố nhé! Nhà em thích ăn hột lưu hơn, cắn có tí mít, nhai lại sừn sựt rất vui miệng.
-Khui lon nước cốt dừa ra đổ vào nồi, đun trên bếp cho âm ấm rồi nhấc xuống, đổ sữa chua và sữa tươi vào cùng với cốt dừa. Khuấy đều tay.
-Cho mít vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp sữa cốt dừa lên. Cất vào tủ lạnh bảo quản, để qua đêm là có thể ăn được rồi nha!
Trông đơn giản vậy thôi nhưng ngon lắm đó ạ! Vừa rẻ lại ngon, đang mùa mít chín tội gì không thử cho sướng miệng, các mẹ nhỉ?
Chia sẻ: webtretho
Các bài viết hay khác bạn nên xem:
>>> Cách làm nước chấm hải sản thần thánh ngon điên đảo
>>> Cách làm rau câu flan cheese ngon điên đảo đang hot
>>> Mẹo chiên cá vàng ươm, đã nhìn là chén sạch không còn 1 cái xương dăm