Mẹ làm thịt nướng Hàn Quốc thơm ngon ăn đúng điệu

Ngày cập nhật:08/02/2017

Món thịt nướng Hàn Quốc sẽ là món ngon để gia đình thưởng thức, đãi khách vô cùng hợp lý và hấp dẫn. 

Ưu đãi giảm giá khi đến nhà hàng Hải Cảng
Top 10 nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản ngon nhất ở Hà Nội


Mục lục

Dưới đây là cách nướng thịt Hàn Quốc mọi người cùng tham khảo nhé.

Nguyên liệu:

500 gr thịt ba chỉ

1 muỗng canh tương ớt Hàn quốc

1 muỗng canh sốt cà chua

1 muỗng canh dầu hào

2 muỗng canh hành tím và tỏi băm

1 muỗng cà phê mật ong

1 muỗng canh xì dầu

1 muỗng cà phê đường

1 nhánh hành lá thái nhỏ

Có thể bạn quan tâm

   • Nhận ngay ưu đãi giảm giá khi đến Quán Mộc

   • Top 5 nhà hàng buffet lẩu nướng ngon nhất ở Royal City

Thực hiện:

- Thịt heo rửa sạch, cắt bỏ da ( mình không thích ăn da). Sauđó cắt miếng thịt to bản.

- Cho thịt heo và các gia vị phía trên vào trộn đều. Ướp qua đêm cho thịt thấm.

Ưu đãi từ nhà hàng

- Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu. Chờ dầu hơi nóng thì cho từng miếng thịt vào chiên lửa vừa. Chiên cho thịt chín vàng hai mặt thì gắp ra đĩa.

Thành phẩm: Cho thịt nướng ra đĩa có đổ cà chua, xà lách và kim chi. Món này dùng với cơm hay cuộn với xà lách ăn rất ngon.

Hình ảnh minh họa các bước làm thịt nướng Hàn Quốc

Chúc các bạn thành công.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0