thuytrang- 13/09/2016
Phô mai que là món ăn vặt hấp dẫn với lớp vỏ vàng, giòn rụm và phần nhân béo ngập đầy mê hoặc. Hãy thử làm phô mai que tại nhà nhé, rất đơn giản thôi!
Nhà hàng Ẩm thức 65 Nướng và Lẩu giảm giá 10% cho tất cả hóa đơn, đến ngay để không bỏ lỡ | |
Top 10 quán ăn đẹp, lãng mạn dành cho 2 người ở Hà Nội |
+ 200gr phô mai
+ 1 chén bột chiên xù
+ 1 chén bột mì
+ 2 quả trứng gà
+ 1 nhúm muối
Bước 1: Cắt phô mai thành tiếng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Đánh tan trứng gà cùng với muối trong một chiếc bát.
Bước 3: Lăn phô mai qua bột mì cho bột bám đều hết miếng phô mai. Tiếp tục nhúng miếng phô mai vào hỗn hợp trứng.
Cuối cùng lăn phô mai qua bột chiên xù cho bột bám đều hết.
Có thể bạn quan tâm • Top 5 nhà hàng sân vườn đẹp nhất ở Hà Nội • Đến nhậu tại 2 Tí Quán để được ăn nhậu hời nhất với khuyến mãi cực khủng |
Bước 4: Bỏ phô mai vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi lại lấy phô mai ra và lặp lại quá trình lăn bột như trên một lần nữa để đảm bảo bột bao kín phô mai, khi rán phô mai không bị chảy và có lớp vỏ giòn thơm hơn.
Bước 5: Đun nóng dầu, lấy phô mai ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu chiên đến khi phô mai có màu vàng hấp dẫn.
Vậy là món phô mai ngon điên đảo đã xong rồi, giờ mình hiểu tại sao món ăn này lại hot như vậy, đến thầy bu nhà mình còn mê tít ấy chứ. Các nàng nhớ ăn kèm tương ớt hoặc sốt cà chua nha, khỏi chê luôn.
----------------------
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: