Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công

Ngày cập nhật:08/09/2016

Đàn bà luôn bảo đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Nhưng chẳng có ai đang yêu vợ vô vàn lại tự nhiên ngã vào vòng tay người khác đâu.

 Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực xứ Hàn thì hãy đến Korean BBQ ngay
 10 nhà hang Trung Quốc nổi tiếng khắp thủ đô, bạn sẽ hối tiếc nếu không đến thử


Mục lục

Đàn bà càng cố gắng  giữ chồng bao nhiêu thì càng dễ bị vuột mất bấy nhiêu. Vì đàn bà hi vọng, sự tận tâm, sự đổi mới của họ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy gần gũi, yêu thương, quan tâm họ hơn, chấp nhận họ.

Nhưng đàn bà không hay biết, đàn ông, một khi đã ngoại tình thì như con ngựa mất cương. Dù họ có nói những lời ngọt ngào đến đâu, xin lỗi,hay tỏ ra áy náy, nghĩ ngợi nhường nào, hứa hẹn đổi thay ra sao thì đừng tin các chị em ạ. Đằng sau những điều đó, họ vẫn sẽ làm những việc mờ ám…

Bản thân tôi, một người phụ nữ cho rằng, đàn ông ngoại tình có nhiều nguyên nhân. 

dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-1

Thứ nhất, có thể, tình yêu vợ chồng không còn nồng nàn  nữa, họ không còn yêu nhau nữa.

Thứ hai, vì người chồng có bản tính trăng hoa đã ngấm vào máu nên dù vợ họ có yêu thương, quan tâm họ ra sao và kể cả họ cũng yêu vợ thì người chồng vẫn thích nếm những của ngon, vị lạ.

Thứ ba, người vợ phải thế nào đó thì chồng mới chán mà bỏ đi theo gái.

Nhưng tóm lại, một cuộc hôn nhân mà hai vợ chồng cảm thấy không còn yêu thương nhau thì tốt nhất nên giải thoát cho nhau. Đừng chơi trò ngoại tình để đối phương phải chịu đau khổ.

Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công. Đàn ông là vậy, một khi họ đã ngoại tình, tức là, họ có bản tính lăng nhăng, họ đã không còn yêu thương người vợ của mình nữa

Có thể bạn quan tâm

   • Lẩu Đức Trọc Phó Đức Chính - bữa đại tiệc lẩu hấp dẫn mà bạn phải nhanh chân đến ngay

   • Những quán ăn sushi ngon nhất Hà Thành mà bạn không thể bỏ qua

Cứ bảo, đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Đó chỉ là lý lẽ, là cái cớ của đàn bà để không chấp nhận sự thật mà thôi.Làm gì có ai đang yêu thương chồng nồng nàn, yêu vợ vô vàn lại tự nhiên ngã vào vòng tay một người khác. Chỉ bởi có những mâu thuẫn, những điều mà đối phương hoàn toàn chưa hài lòng nhưng người bên cạnh lại không nhận ra.

Đàn ông là vậy, một khi họ đã ngoại tình, tức là, họ có bản chất lăng nhăng, họ đã không còn yêu thương người vợ của mình nữa. Và dù đàn bà có cố gắng đến đâu thì ‘ngựa quen đường cũ’ vẫn hoàn vậy thôi. Đàn bà dù làm đẹp, dù thay đổi bản thân, xinh tươi hơn, dịu dàng hơn, chu đáo hơn nhưng xin thứ lỗi, cô bồ của anh ta còn xinh hơn nhiều. Ở bên bồ, anh ta nào nghe tiếng ‘chồng ơi đưa tiền lương’, nào biết được mấy câu càu nhàu hay những lời sai bảo lúc làm việc nhà. Không lẽ, người vợ cứ mãi đóng vai bồ để chiều chồng, để cho anh ta được tự do chơi bời, chẳng phải làm gì, gác chân lên ghế trong khi vợ thì mệt mỏi, suốt ngày cắm đầu vào gian bếp?

Lấy nhau về, vợ chồng đều có quyền bình đẳng như nhau. Nên không có lý do gì mà đàn bà lại phải chịu khổ vì đàn ông. Chẳng có lý do gì bắt một người đàn bà chấp nhận một ông chồng vô công rồi nghề, chỉ biết việc của mình mà không quan tâm tới cảm giác của người khác. Không có luật nào quy định như vậy. Đàn ông kiếm đủ  lý do này kia để được đi theo bồ. Vì họ đã muốn như vậy thì dù đàn bà có cố gắng kiểu gi đi nữa, họ cũng lại ngoại tình tiếp tục mà thôi.

dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-2

Phương châm của một người phụ nữ từng trải như tôi cho thấy rằng, đừng tin đàn ông quá nhiều, nhất là khi anh ta đã ngoại tình. Những lời hứa của anh ta chỉ là một yếu tố để tham khảo. Đừng bao giờ nghĩ rằng, anh ta sẽ không qua lại với cô bồ nữa và anh ta sẽ làm như thế thật. Nếu bạn tin thế, thì chứng tỏ bạn là người đàn bà nhu nhược, yếu hèn.

Hãy tự  cho mình một lối thoát. Làm đẹp không phải vì chồng mà vì cuộc sống sau này của bạn. Và hơn hết, phải làm cách nào cho anh ta cảm thấy cần bạn, yêu bạn, muốn quay về giữ bạn chứ không phải là bạn đang từng ngày mệt mỏi để giữ anh ta. Một kẻ ngoại tình, lăng nhăng, đâu xứng để cho người vợ phải gồng mình lên để giữ lại.

dan-ong-muon-ngoai-tinh-co-giu-cung-chi-mat-cong-3

Vì đàn ông ngoại tình, có giữ cũng không giữ được, kết quả cũng chẳng bao giờ viên mãn đâu… Nên hãy sống vì mình trước đã, yêu thương chăm lo và làm đẹp cho bản thân mình, gạt bọn đàn ông đểu ấy sang một bên đi.

Nguồn: Theo Khám phá

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0