Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh 02/08/2016

Có rất nhiều món ăn giúp tăng cân nhanh, dưới đây là cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp các nàng cò hương tăng cân cực nhanh.

Nhiều người khổ sở vì giảm cân quá khó, nhưng cũng không ít người ăn hết bao nhiêu cơm gạo cũng không thể mập lên được một gram nào. Nhưng đảm bảo với cách làm bánh bí ngô này người gầy cỡ nào cũng phải tăng cân!

Gần đây, rất nhiều người làm món sữa bí ngô giúp tăng cân, điều khiến cho thức uống này được nhiều người yêu thích đó là hương vị rất dễ uống và có hiệu quả nhanh. Dưới đây là một công thức nữa giúp cho người gầy có thể nhanh chóng tăng cân, cũng bằng bí ngô nhưng biến tấu làm thành món bánh rất ngon. Các bạn cùng thực hiện nhé!

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa

Nguyên liệu cần có cho cách làm bánh bí đỏ hấp sữa dừa:

- Bí ngô: 200g (các bạn nên chọn bí đỏ hồ lô bánh sẽ thơm và ngon hơn);

- Bột gạo: 90g;

- Bột năng: 25g;

- Nước cốt dừa: 400ml;

- Đường: 100g;

- Trứng gà: 2 quả.

Các bước thực hiện cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa

Bước 1: Làm phần dừa trên bánh: Lấy 200ml dừa khuấy đều cùng với 40g bột gạo.

Bước 2: Cách làm phần bí đỏ bên dưới.

- Bí cắt bỏ vỏ rửa sạch rồi để dáo nước.

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh ảnh 1

Nên mua bánh bí hình bầu dục để thực hiện cách làm bánh bí ngô

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh ảnh 2

Thái bí ngô thành những miếng nhỏ

- Sau khi bí đã ráo nước các bạn cắt thành những miếng nhỏ rồi hấp chín (hấp thì bánh sẽ ngon và thơm hơn nhé), dùng thìa tán nhuyễn, hoặc các bạn cũng có thể cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh ảnh 3

Hấp chín để thực hiện cách làm bánh bí ngô

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh ảnh 4

Xay nhuyễn bí ngô với máy xay sinh tố để thực hiện cách làm bánh bí ngô

- Trộn đều 50g bột gạo với 25g bột năng với nhau

- Đánh bông hai trứng gà, rồi cho thêm tí muối và 100g đường, rồi đánh tiếp, sau đó cho phần bí đỏ và nước cốt dừa đánh đều

- Trộn hỗn hợp đã đánh đều với hỗn hợp bột năng và bột gạo.

Bước 3: Hấp bánh Bôi 1 lớp dầu mỏng vào khuôn rồi đổ hỗn hợp bí ngô vào khuôn hấp khoảng 10-12 phút, khi phần bí đã chín sơ thì cẩn thận cho phần nước cốt dừa vào khuôn hấp đến khi bánh chín.

Cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa giúp tăng cân nhanh ảnh 5

Thành phẩm thơm ngon của cách làm bánh bí ngô

Lưu ý đối với cách làm bánh bí ngô hấp sữa dừa

Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh để dễ lấy bánh ra khỏi khuôn.

Cách làm bánh bí ngô này rất đơn giản phải không các bạn. Những nàng cò hương hãy thực hiện ngay nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Tổng hợp các cách làm thịt chiên tốn cơm

Cách làm bánh ướt – đặc sản Bến Tre

Cách làm bánh mì tươi ngon hơn ngoài hàng

hanglt

02/08/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0