Bài tập đơn giản tại nhà kéo dài chân siêu hiệu quả

Ngày cập nhật:16/09/2016

Chỉ với những bài tập hữu ích này sẽ giúp bạn có đôi chân nhỏ và thon gọn, tự tin diện đồ. Hãy cùng PasGo thử với những bài tập này nhé.

Nhậu kiểu phủi cực chất tại Phủi Quán Trần Hưng Đạo
Top 10 nhà hàng đồng quê 3 miền ngon nhất ở Hà Nội


Mục lục

Với sáu bài tập đơn giản này bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh cùng với đôi chân thon dài, rất thích hợp với những bạn nữ chân to và không đẹp của mình. Các bạn hãy ghi chép lại và cùng luyện tập hàng ngày nào.

Bài tập chùng chân

Được đánh giá là một động tác dễ, không quá khó nhưng mang lại hiệu quả cao. Đầu tiên là đứng thẳng người và thả lỏng toàn thân. Tiếp theo chúng ta bước lên một chân, đồng thời khớp gối và chân trước của bạn tạo thành một góc vuông, và lúc này, hai tay bạn chống hông hoặc để ngang ngực theo kiểu trước sau, sau đó bạn dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước. Cuối cùng giữ trong 5 giây rồi về tư thế bạn đầu.

Động tác chùng chân.

Bài tập bắt chéo chân như cắt kéo

Với động tác này là bạn nằm xuống thoải máu, sau đó bạn đưa hai chân lên cao và dang rộng hướng lên trần nhà, sau đó bạn bắt chéo hai chân. Bạn thực hiện động tác này liên tiếp từ 10 đến 15 lần. Tập động tác này rất thích hợp nhất là trước khi đi ngủ, giúp phần cơ được săn và gọn gàng hơn, đặc biệt là cơ đùi trong.

Động tác cắt kéo

Với động tác này là bạn nằm xuống thoải máu, sau đó bạn đưa hai chân lên cao và dang rộng hướng lên trần nhà, sau đó bạn bắt chéo hai chân. Bạn thực hiện động tác này liên tiếp từ 10 đến 15 lần. Tập động tác này rất thích hợp nhất là trước khi đi ngủ, giúp phần cơ được săn và gọn gàng hơn, đặc biệt là cơ đùi trong.

Bài tập lăn cơ

Bài tập này bạn cần chuẩn bị một ống tròn chắc chắn. Đầu tiên, bạn hãy nằm thoải mái xuống nền nhà như động tác cắt kéo ở trên, sau đó bạn chống hai tay xuống sàn để chịu trọng lượng cơ thể, 2 chân bạn duỗi thẳng, đặt con lăn dưới chân, bạn nhấc mông cách sàn 5cm. Sau đó, bạn di chuyển con lăn theo hướng từ trên xuống, từ khớp gối đến mắt cá. Với động tác này bạn thực hiện khoảng 3 - 5 phút.

Lăn cơ

Có thể bạn quan tâm

   • Top 10 nhà hàngTrung Quốc ngon, nổi tiếng tại Hà Nội

   • Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đến với Lẩu Nấm Gia Khánh Vũ Phạm Hàm

Bài tập đá chân

Đầu tiên bạn lấy tư thế đứng cho thoải mái, sau đó bạn nâng một chân lên khỏi mặt đất, đá sang hướng ngược lại với chân kia (chân phải đá qua bên trái và ngược lại). Bạn đá liên tục và không được đặt chân xuống sàn nhà trong lúc đang luyện tập,  bạn lập lại động tác liên tiếp trong 1 phút mỗi chân.

Bài tập đá chân

Bài tập nâng cao đùi

Động tác này, bạn đưa hai tay ra trước ngang mặt với vùng eo, sau đó bạn chạy tại chỗ, nhảy nhẹ lên để hai gối chạm nhẹ vào tay. Khi bạn đã quen dần thì có thể nâng tay lên cao dần để đầu gối được nâng cao nhất có thể. Với động tác này thực hiện liên tiếp 15 lần cho một lần tập.

Nâng cao đùi.

Bài tập chủ yếu là đứng lên và ngồi xuống

Với động tác này, trước tiên bạn cần đứng hai chân rộng bằng vai rồi ngồi xổm cho đến khi đùi bạn song song với mặt đất, cổ, lưng, mông tạo thành một đường thẳng. Sau đó, bạn đứng lên và trở lại tư thế chuẩn bị đồng thời giơ một chân lên khoảng 30 giây, sau đó đổi bên. Động tác này bạn thực hiện mỗi chân 15 lần.

Động tác đứng lên ngồi xuống.

Với những động tác đơn giản này, hi vọng với chế độ luyện tập đều đặn bạn sẽ có một đôi chân dài thon gọn như ý muốn. Chúc các bạn luyện tập thành công.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0