7 món đồ lưu niệm tuyệt đối không được mang về nhà 22/07/2016

Để lưu giữ lại những kỷ niệm sau một chuyến hành trình, nhiều bạn có sở thích mang những món quà lưu niệm đặc sắc từ nơi du lịch về làm kỷ vật, nhưng không phải tất cả những món đồ đều có thể tùy tiện mang về đâu nhé! Điểm mặt 7 đại kỷ vật, tuyệt đối không nên mang về nhà!!! 

Phật bài Thái Lan

Phật bài là một sản phẩm độc đáo của Thái được xem như bù hộ mệnh tinh khiết nhất kết hợp Thiên, Địa, Nhân, nhưng sự kỳ diệu này là khá yếu, địa thuộc về âm bài, một số người hy vọng đạt được mục đích dị giáo mà sử dụng. Vì vậy, giá thẻ âm bài rẻ hơn nhiều, những người không hiểu cứ tiện tay mà mua, hy vọng sẽ mang đến vận may cho mình nào ngờ kết quả lại phản tác dụng.

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-1

Quà lưu niệm làm từ xương ở Tây Tạng

Du lịch đến Tây Tạng hoặc Nepal, du khách luôn muốn mua một số sản phẩm làm từ xương, mà không biết rằng một số điều hết sức phức tạp ẩn bên trong, thuật sĩ nô lệ dựa trên những tà thuật mà ám khí lên xương, một số người nói rằng bất hợp pháp mà lấy được những thứ này sẽ dễ dàng bị gọi hồn gánh chịu nổi oán giận tâm linh, nếu tặng nó cho bạn bè thì thực sự là một điều khủng khiếp đáng kinh ngạc.

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-2

Cát từ Hawaii

Cơ quan Du lịch Hawaii đã viết trên biển quảng cáo: “Đừng lấy đi bất kỳ hạt đất cát nào trong lãnh thổ Hawaii,” nhiều người hiểu là chỉ đơn thuần để bảo vệ môi trường, trong thực tế, không phải hoàn toàn là như vậy, lưu truyền rằng hàng ngàn năm trước Hawaii là Ấn đệ an vương quốc cho đến khi người da trắng đến xâm lược, các gia đình hoàng gia của Hawaii thiệt mạng khi còn một hơi thở cuối cùng trước lúc chết họ đã thề độc một lời nguyền: Bất kỳ một ai cướp đi lãnh thổ Hawaii sẽ không có kết thúc tốt đẹp ! bao gồm cả việc lấy đi đá và cát.

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-3

Đá Scotland

Câu truyện về Scotland có thể tham khảo bằng lãnh thổ và cát Hawaii, nguyên nhân cũng do một lời nguyền!

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-4

Búp bê trong đền thờ truyền thống Nhật Bản

Những con búp bê đều được người khác tặng đến, bởi vì trong nhiều năm được đặt bên trong ngôi đền, nên được cho là có linh hồn, do đó không ai dám lấy đi, không chỉ có vậy, người dân địa phương cũng không mua những con búp bê cũ ở bên ngoài các gian hàng, lo lắng nó sẽ mang lại một số những điều ô uế.

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-5

Tượng con mèo đen ở Ai Cập

Chúng ta đều biết các lăng mộ của Pharaoh Ai Cập luôn có lời nguyền của Pharaoh đặt trên các ngôi mộ ở bất kỳ một món đồ nào trong lăng mộ đều sẽ có linh hồn, nghĩ đến thôi cũng thấy thật là khủng khiếp rồi, cứ là quên nó đi thôi!

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-6

Gỗ từ Đông Âu, Romania,và các vùng lân cận

Luôn có truyền thuyết về ma cà rồng và người sói ở Đông Âu, cây gỗ sẽ được sử dụng để chống lại quái vật và làm các loại vũ khí (thánh giá, chốt neo và cái vồ) nên nó đặc biệt dễ bị nhiễm oán khí từ quái vật.

7-mon-tuyet-doi-khong-vang-ve-lam-qua-luu-niem-anh-7

Bạn có thể tham khảo những bài viết rất hữu ích sau đây

• Kinh nghiệm du hí đảo Cô Tô xinh đẹp 3 ngày 2 đêm
• Lạc bước giữa hostel, homestay đẹp như mơ ở Đà Lạt
• Vi vu thiên đường Maldives Việt Nam chỉ với giá 2tr1
• Tung hoành hòn đảo Phú Quốc chỉ với 2tr5
• Quên Cô Tô đi, đến thiên đường Cái Chiên chỉ với 800k

caoanh

22/07/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0