15 bí quyết tẩm ướp gia vị nhiều người vẫn làm sai

thuytrang- 18/08/2016

Nhiều chị em vẫn tẩm ướp gia vị theo cách của mình tuy nhiên chưa đúng, do đó món ăn chưa được thơm ngon hấp dẫn. Bỏ túi 15 bí quyết dưới đây để mỗi bữa ăn là một tác phẩm nghệ thuật.

Đến ngay với hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có trong tuần này
Top 10 nhà hàng buffet ngon nhất ở Times City bạn biết chưa?


Mục lục

Nhiều chị em vẫn tẩm ướp gia vị theo cách của mình tuy nhiên chưa đúng, do đó món ăn chưa được thơm ngon hấp dẫn. Bỏ túi 15 bí quyết dưới đây để mỗi bữa ăn là một tác phẩm nghệ thuật.

1. Ướp thịt gà trên 30 phút

2. Thịt bò nguyên khối ướp 10 phút

3. Dùng dầu ăn để tẩm ướp các loại thịt

Dùng dầu olive để trộn salad

4. Thứ tự tẩm ướp các loại gia vị

5. Thịt cừu nguyên khối ướp 10 phút

6. Mực chỉ nên ướp 5-10 phút hoặc không

7. Rau củ chỉ rắc gia vị trước khi nướng

Có thể bạn quan tâm

   • Nhanh nhanh dẫn gấu đi ăn tại top 10 nhà hàng đẹp, lãng mạng nhất Thủ Đô

   • Thế giới Hải Sản - Dương Đình Nghệ đang có ưu đãi cực nóng lên tới 26% bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ

8. Tôm ướp 15-30 phút

9. Dùng nướp ép táo, lê để ướp thịt, sườn, bò, bê, cừu sẽ làm thịt mềm và dậy mùi

10. Mật ong dùng ướp thịt gà, lợn

Đường dùng ướp thịt bò, cừu

11. Ướp cá từ 15-20 phút

12. Ướp thịt lợn trên 30 phút

13. Bạch tuộc ướp ít hơn 15 phút để tránh ra nước

14. Tôm bóc vỏ chỉ nên ướp từ 5-10 phút

15. Thịt xay ướp nhỏ hơn 5 phút hoặc không ướp

Tổng hợp.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0