Công thức món chân gà thuốc bắc chồng ăn mê liền

maitt- 12/09/2016

Cuối tuần rảnh nên em làm món này cho chồng và mấy ông bạn nhâm nhi. Ai ngờ hết sạch cả đĩa to tướng, ăn xong mấy ông còn mút tay, nhìn mà thèm! Được bạn khen vợ đảm, anh xã nhà em lại được dịp lên mặt, em mặc dù phải hì hụi trong bếpg cũng mát lòng mát dạ lắm! 


Mục lục

Thông thường vị thuốc bắc hơi nồng nhiều người không quen ăn lắm nhưng nếu ướp thoảng thoảng ăn rất ngon và lạ miệng, nhà mình hay làm món này cuối thần mọi người rất thích ạ. Công thức rất đơn giản, mọi người xem nhé:

- 0,5 kg chân gà, sơ chế sạch với muối chanh rồi để ráo 

- Chân gà chặt như hình dưới

công thức món chân gà thuốc bắc ảnh 1

- Mua một gói thuốc bắc (cả gói hơi nồng) ướp cùng chân gà, cho thêm 1/2 thìa bột canh + 1/2 thìa bột ngọt + 1/2 thìa dầu hào + 1/2 thìa xì dầu. Ướp xong thì để chân gà ngấm trong 30 phút.


công thức món chân gà thuốc bắc ảnh 3- Đổ chân gà vào nồi đun nóng khi cạn nước, cho 1/2 bát bước ăn cơm vào đun tới khi cạn hẳn là được.

- Đổ chân gà ra đĩa, ăn nguội rất ngon và thơm!!!

Công thức của Nhung Hong Nguyen (khỏi vắt óc nghĩ món ăn mỗi ngày)

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0