Luộc bưởi lên lấy nước uống, giảm 2-3 kg trong 1 tuần

maitt- 08/02/2017

Từ lâu bưởi đã là thực phẩm giảm cân số một với lượng vitamin C dồi dào cùng khả năng “đốt mỡ” hiệu quả. 


Mục lục

Vỏ ngoài của bưởi chứa nhiều tinh dầu, các hoạt chất trong vỏ bưởi có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, làm giảm gan nhiễm mỡ. Bản thân bưởi không có chất béo, chỉ chứa một số enzyme có khả năng đốt cháy chất béo cao. Nên không sai tí nào khi nói bưởi có khả năm làm đẹp toàn diện cho các chị em đặc biệt là giảm cân.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 quả bưởi.

- 2 lít nước lọc.

- 1 chậu nước muối pha loãng.

>> Xem thêm: Tháng 9 mùa trái cây gì? 9 loại trái cây ÍT THUỐC TRỪ SÂU, ngon, rẻ

Cách làm:
- Bưởi sau khi mua về bạn đem rửa sạch bụi bẩn bám trên vỏ rồi ngâm trong chậu nước muối pha loãng chừng 20 phút để loại bỏ độc tố, rồi vớt lên rửa bằng sạch bằng nước lạnh, để ráo nước.

- Đổ 2 lít nước vào nồi, đun sôi lên. Đến khi nước sôi, bạn thả nguyên quả bưởi vào rồi đun thêm chừng 3 phút.

- Sau đó bạn lấy bưởi ra, lấy dao bổ quả bưởi thành 8 phần bằng nhau, rồi lấy dao, lọc phần múi bưởi bên trong (lọc sạch cả phần xơ trắng bao quanh múi bưởi).

- Bỏ phần múi bưởi luộc vào bát, cho thêm chút muối, dầu ô liu vào sao cho vừa ăn.

- Phần vỏ còn lại bạn thái nhỏ rồi cho tiếp vào nồi nước, đun lên cùng 1 chút muối. Đun đến khi sôi bạn đun thêm 5 phút nữa để tinh dầu bưởi thấm đều vào nước.

- Tắt bếp, chờ nước nguội thì đổ vào bình và sử dụng.

Cách sử dụng:

- Múi bưởi luộc bạn ăn trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

- Bình nước vỏ bưởi uống lúc khát, thay cho nước lọc hàng ngày.

Cứ áp dụng cách này hàng ngày, sau 1 tuần bạn sẽ giật mình khi nhảy lên cân đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0