Công thức cách làm trà bưởi mật ong giảm cân đẹp da 24/09/2016

Loại đồ uống này vừa có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, lại làm đẹp da. Chỉ cần bạn dành 1 buổi để làm rồi để trong tủ lạnh dùng dần là bạn sẽ có thực đơn giảm cân hiệu quả mà tiết kiệm nữa nhé.

 Nhà hàng Lẩu Cua Đất Mũi - địa chỉ ăn ngon nổi tiếng ở đường Trần Hưng Đạo
 Top 10 quán lẩu ếch được yêu thích nhất ở Hà Nội

Tại sao lại dùng trà bưởi mật ong?

- Bưởi tính thanh mát, chứa nhiều axit giúp tiêu hóa tốt khi bạn ăn quá no, bên cạnh đó bưởi còn giúp phân giải chất béo dư thừa và chất cặn bã ra ngoài cơ thể, vì vậy giúp tiêu mỡ làm ốm.

- Mật ong và đường phèn giúp món trà trở nên ngọt thanh, dễ uống và thơm ngon hơn mà cũng có tác dụng giảm cân nữa nhé

Nguyên liệu:

- Vỏ bưởi

- mật ong: 500g 

- đường phèn: 100g 

- muối: 1 thìa 

Có thể bạn quan tâm

   • Sorae Sushi - hương vị Nhật Bản cao cấp ở Sài Gòn

   • Top 5 quán lẩu cá kèo ngon, chuẩn vị miền Nam ở Hà Nội

Cách làm:

- Gọt vỏ bưởi, thái chỉ phần vỏ này, độ dài khoảng 3cm. Thái xong ngâm vào nước muối.

- Bóc bưởi lấy tép.

- Sau 1 giờ ngâm muối, mang vỏ bưởi xả sạch với nước rồi cho vào nồi nước đun khoảng 10 phút đến khi vỏ bưởi mềm ra và không còn vị đắng.

- Lấy một cái nồi (lưu ý nồi phải không dính mỡ một chút nào), cho vỏ bưởi và tép bưởi vào, thêm đường phèn và 1 bát nước, đun trong vòng 1 giờ, vừa đun vừa đảo.

- Đun cho đến khi cả nồi nước có màu vàng và nước hơi sánh lại.

- Tắt bếp, bắc nồi xuống, để hỗn hợp nguội thì cho mật ong vào, đảo đều. Chuẩn bị các lọ thủy tinh sạch để bảo quản dùng dần.

- Cho vào tủ lạnh, khi nào dùng thì lấy ra một lượng vừa đủ hòa với chút nước ấm.

Webtretho

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



bichngoc

24/09/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0