Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Giữa thành phố Sài Gòn bận rộn và náo nhiệt, thật không dễ để có thể tìm được cái hương vị thơm ngon, béo ngọt của cua sống tự nhiên. Khó nhưng không phải là không thể, nếu bạn từng một lần đến với nhà hàng Lẩu Cua Đất Mũi Trần Hưng Đạo, bạn chắc sẽ nhận được thật nhiều sự bất ngờ.
Nhà hàng có món lẩu cua đặc biệt
Tọa lạc tại vị trí đầu hẻm số 393 Trần Hưng Đạo, Quận 1, tuy được dời từ địa chỉ 2/1F Cao Thắng qua nhưng Lẩu Cua Đất Mũi vẫn luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ rất đông các thực khách đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
Menu gồm nhiều loại hải sản thơm ngon và phong phú
Nhà hàng nổi tiếng với phong cách ẩm thực đặc trưng: Chuyên đặc sản cua Cà Mau. Đây là giống cua được biết đến như là loại cua biển ngon nhất nước ta. Cua Cà Mau không khó để phân biệt với các loại cua biển thông thường. Đặc biệt là về chất lượng, cua Cà Mau chắc thịt, béo ngọt và hoàn toàn là giống cua tự nhiên 100%. Có nhiều loại cua khác nhau, mỗi loại lại đều có những đặc điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi thực khách mà nhà hàng sẽ tư vấn để chọn loại cua thích hợp, chẳng hạn như: cua yếm vuông có thịt chắc ngọt và gạch vàng béo ngậy, còn cua thịt thì dày và chắc thịt nhưng lại ít gạch…
Giống cua to ngon, ngọt thịt
Đến với nhà hàng Lẩu Cua Đất Mũi, các thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món lẩu cua được chế biến từ những con cua tươi ngon mà theo chủ quán chia sẻ thì cua ở đây hoàn toàn là giống cua sinh sống ở vùng đất Mũi Cà Mau, được đánh bắt, rồi trải qua quy trình tuyển chọn kĩ lưỡng, sau đó được vận chuyển về Sài Gòn ngay lập tức. Do vậy, khi đến giai đoạn chế biến cuối cùng, cua vẫn còn sống và giữ nguyên được vị ngon ngọt tự nhiên.
Cua sống tươi roi rói, khi chế biến lên vẫn giữ được hương vị ngon lành tự nhiên của các món ăn
Ai đã từng có dịp thưởng thức món đặc sản Lẩu Cua vùng Đất Mũi thì chắc chắn không thể quên được hương vị thơm ngon, bùi béo đến độ “mê hoặc lòng người” của món ăn này. Bởi vậy mà nhiều nhà phê bình ẩm thực đã có chung nhận xét rằng: “Tạo hóa đã ưu ái ban cho thiên nhiên vùng Đất Mũi tươi tốt và trù phú một thứ sản vật đặc trưng, không vùng miền nào sánh được” quả không nói quá. Thứ đặc sản này đã để lại một dư vị khó quên trong lòng những người con xa xứ lẫn du khách thập phương ghé thăm.
Món lẩu cua trứ danh
Theo như vị chủ quán rất nhiệt tình và hiếu khách của nhà hàng chia sẻ, công thức làm món ăn này như sau: Đầu tiên, những con cua khi còn tươi sống được làm sạch, tách phần mai, bỏ yếm. Sau đó, hành được phi thơm cùng với dầu ăn, tiếp theo cà chua xắt miếng được cho vào đảo đều cùng, rồi đến nước dùng được đổ vào để đun sôi (bí quyết làm tăng độ đậm đà và hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng cho món ăn này chính là nước dùng ở đây thường là nước hầm xương hoặc nước dừa tươi). Cuối cùng, cua được cho vào nồi và đun chín, nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn là chúng ta đã có một nồi lẩu cua thơm nức mũi và ngon ngất ngây, sẵn sàng mang ra để phục vụ các tín đồ của món Lẩu Cua vùng Đất Mũi này.
Hương vị cua Cà Mau khác hẳn với những loại cua khác
Nồi lẩu cua nóng hổi bốc hơi nghi ngút đầy hấp dẫn với màu vàng cam của nước dùng, của gạch cua cùng hương vị thơm nồng đầy quyến rũ khiến các thực khách mới trông đã chỉ muốn thưởng thức đến tận giọt nước dùng cuối cùng. Lúc này, chỉ cần nhúng thêm ít rau muống hay rau nhút… là bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức món ăn tuyệt hảo này. Gắp một miếng thịt cua trắng tinh, lại chấm thêm ít muối tiêu chanh rồi đưa vào miệng để cảm nhận hương vị vừa ngon vừa thanh ngọt cũng đủ để khiến bạn phải mê tít. Sau khi đã thưởng thức xong phần thịt cua, chỉ cần thêm một tô bún tươi ăn kèm với các loại rau xanh theo mùa, cùng muôi nước dùng đậm đà là quá đủ cho một bữa ăn no nê ngon miệng.
Các đầu bếp nhà hàng đã sáng tạo nên nhiều món ăn phong phú chỉ từ một loại đặc sản
Ngoài món lẩu cua trứ danh, nhà hàng Lẩu Cua Đất Mũi Trần Hưng Đạo còn nổi tiếng với nhiều loại đặc sản khác như cua nướng, cua hấp, cua rang, bạch tuộc nướng, gỏi khoai môn khô mực, cá bò da nướng muối ớt …
Cua xóc muối tuyết
Miến cua tay cầm
Nếu đã đến nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ở đây. Bởi vì, từ lâu nơi này đã nổi tiếng với nguyên liệu là những loại hải sản to ngon, chắc thịt, được nhập tươi trực tiếp từ những người nông dân vùng biển Cà Mau nên chất lượng luôn đảm bảo cùng mức giá cả phải chăng.
Cá bò nướng muối ớt
Nhà hàng có không gian rộng lớn với phong cách bày trí nội thất đơn giản và hiện đại, thích hợp làm nơi để tổ chức các sự kiện quan trọng như tiệc chiêu đãi khách, tụ tập bạn bè, đồng nghiệp hay chỉ đơn thuần là các bữa ăn sum họp gia đình ấm áp và vui vầy.
Không gian rộng rãi, thoáng mát và lịch sự
Đây là một địa chỉ thưởng thức ẩm thực yêu thích của nhiều người dân Sài Gòn
Nhất là vào những ngày trời mưa se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân, bạn bè ngồi quây quần và hàn huyên bên nồi lẩu ấm nóng nghi ngút khói đang tỏa hương thơm nức mũi, đầy mời gọi. Vậy đừng do dự nữa, hãy nhanh tay đặt bàn nhà hàng trước qua PASGO để đến với Lẩu Cua vùng Đất Mũi và thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!