Chữa huyết áp thấp và cao, bệnh tim với tỏi ngâm dấm

Ngày cập nhật:01/04/2016

Bài thuốc từ tỏi và dấm có thể chữa được bệnh huyết áp thấp và cao, bệnh tim cực kì hiệu quả. Hàng nghìn bệnh nhân đã đỡ và khỏi bệnh từ bài thuốc này.


Mục lục

Bài thuốc chữa huyết áp cao và huyết áp thấp, bệnh tim này đã được hàng nghìn người áp dụng thành công nên mọi người an tâm áp dụng và đọc kĩ đến cuối bài này nhé.

1. Nguyên liệu của bài thuốc huyết áp cao và huyết áp thấp

- Chọn tỏi khô loại tép nhỏ hoặc dùng tỏi Ninh Thuận là tốt nhất, tuyệt đối không dùng tỏi của Trung Quốc loại có tép tỏi rất to mà lại không thơm như tỏi Việt Nam.

-  Dấm

- Lọ thủy tinh

2. Cách làm bài thuốc chữa huyết áp cao và huyết áp thấp:

Bước 1: Bóc thật sạch vỏ tỏi rồi cho vào chai thủy tinh, lưu ý là các tép tỏi chiếm 2/3 lọ thủy tinh sau đó đổ đầy dấm vào lọ thủy tinh và dấm chỉ chiếm 1/3 lọ là đủ.

Bước 2: Đậy nắp thật chặt rồi để vào chỗ tối nơi thoáng mát, khô ráo sau 2 tháng là có thể đem ra dùng được. Tuy nhiên nếu có thể thì nên để 1 năm là tốt nhất

Chữa huyết áp thấp và cao, bệnh tim với tỏi ngâm dấm 1

Bài thuốc từ tỏi ngâm dấm chữa được bệnh huyết áp cao và huyết áp thấp, bệnh tim

3. Cách dùng bài thuốc chữa huyết áp cao và huyết áp thấp:

Mỗi sáng ngủ dậy lấy một thìa dấm tỏi uống trước bữa ăn sáng (không ăn sáng cũng phải uống). Tỏi ngâm dấm có thể để được 1 - 2 năm.

Có thể pha với nước ấm uống cho đỡ chua thực tế thì không chua lắm, để lâu còn có vị ngọt thơm dễ uống. Người bị bệnh nặng có thể uống ngày 3 lần vào trước các bữa ăn mỗi lần một thìa ăn cơm. Chỉ 1 - 2 tuần là giảm hẳn. Uống liên tục vài tháng liền.

4. Tác dụng bài thuốc chữa huyết áp cao và huyết áp thấp:

Nhiều bệnh nhân huyết áp thấp và cao đến với tôi nói bác sỹ chỉ định tuần sau mổ, tôi cho ¼ chai uống thử thấy đỡ thế là từ chối mổ về nhà tự làm, tự uống. Có người đến nay đã được 10 năm không hề tái phát. Mỗi lần thấy có hiện tượng là lại lấy ra uống liên tục vài tuần liền. tất nhiên chỉ cần uống vào buổi sáng.

Bài thuốc này do một bà lão ở Nghệ An truyền cho tôi. Bản thân bà uống liên tục mỗi năm một đợt khoảng 1 - 2 tháng và bà đã chữa cho hàng trăm nghìn người. Đến nay ngoài 90 tuổi bà hoàn toàn khỏe mạnh không hề có bệnh tật gì. Tôi nhớ Sơn Béo nhà ở phố Bạch Mai, Hà Nội nặng gần 115 cân đến nhà tôi than thở: “Anh ơi ! bác sỹ chỉ định mổ vì hết cách rồi. 5 ngày nữa phải vào viện, mà em không lo đâu ra tiền, chết bây giờ tiếc quá anh ạ”. Tôi rót cho 1 chai 0,3 lít về dùng thử. Một tuần sau đến nhăn nhở anh ơi Bác sỹ bảo có hiện tượng ổn định hơn trước, Nhất là huyết áp thấp, từ từ hẵng mổ. Tôi cho thêm 1 chai, còn về sau tự cậu ấy làm. Vậy mà 4 năm sau mới phải mổ. Nhưng mà mổ do chảy máu dạ dầy, còn tim, huyết áp cao và huyết áp thấp thì vẫn ngon lành.

Phải chăng tỏi đã chữa lành thần kinh tim và khi thần kinh tim ổn định mà không lầm đường lạc lối và nó đã tự chữa cho trái tim của nó được ổn định trở lại. Các bệnh đau nhói ngực, hồi hộp, hay giật mình, nặng ngực khó thở, sợ chỗ đông người… bài thuốc này hiệu quả rất nhanh. Hải Thượng Lãn Ông thời xưa và giáo sư Đỗ Tất Lợi ngày nay đều có nói đến bài thuốc này: TÁC DỤNG PHỤ LÀ HUYẾT ÁP CAO VÀ HUYẾT ÁP THẤP RẤT ỔN ĐỊNH.

Chúc các bạn áp dụng thành công bài thuốc chữa huyết áp cao và huyết áp thấp này.

Nguồn: Nguyễn Trọng Hùng

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chữa nhiều bệnh hay:

Cách chữa bệnh dạ dày

Cách chữa ho, cảm sốt

Cách chữa bệnh viêm xoang.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0