Cách làm nước trái cây ngâm mật ong chữa ho, chống cảm

Ngày cập nhật:07/02/2017

Với cách làm nước trái cây ngâm mật ong dưới đây bạn sẽ có một hỗn hợp trị ho, chống cảm tốt hơn cả thuốc. Bên cạnh đó đây còn là hỗn hợp giảm cân một cách tuyệt vời.

Ưu đãi giảm giá khi đến nhà hàng Cổ Ngư
10 địa chỉ ăn lẩu ngon rẻ, được yêu thích nhất ở Hà Nội


Mục lục

Nguyên liệu:

1 trái lê

1trái bưởi

2 - 3 trái chanh

3 trái chanh leo

2 trái cam

3 muỗng canh mật ong

100 gr đường phèn

1/2 muỗng cà phê muối

Có thể bạn quan tâm

   • Top nhà hàng buffet nướng ngon, ưu đãi hot tại HCM

   • Top 10 quán lẩu gà ngon rẻ, đông khách nhất ở Hà Nội

Thực hiện:

Tất cả trái cây cam , chanh, lê, bưởi rửa sạch lau khô thái miếng cho hết vào âu. Sau đó nạo chanh leo vào hòa chung với mật ong.

Cho 1/ 2 đường phèn vào hũ trước, sau đó cho tất cả hỗn hợp bước 1 vào hũ to, cuối cùng cho đường và muối lên mặt trái cây ( cách này giúp trái cây để lâu không bị sủi bọt lên men chua).Đậy nắp kín để qua ngày là dùng được.

- Cách pha nước uống. Với các bạn giảm cân, chỉ cần để bụng đói uống 1 ly là ok.

- Khi đau cổ , ho thì pha nước ấm.

- Nếu bị cảm thì ngậm vài lát bưởi nhai ăn luôn cả vỏ.

>>> Xem thêm: Bệnh cúm A có lây không? Dấu hiệu cúm A ở trẻ em là gì?

Hình ảnh minh họa các bước làm hoa quả ngâm mật ong

Chúc các bạn thành công.

Theo Lâm Anh Đào

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0