Cánh gà sốt coca - Cho con thêm bát nữa ngon quá mẹ ơi

Ngày cập nhật:25/08/2016

Chỉ cần thêm ít coca cho món cánh gà tôi đã biến mọi thứ trở nên hoàn toàn khác. Từ cái hương vị đến màu sắc, từ bố đến con chẳng ai chê một câu nào. 

Top 5 nhà hàng Ý ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Bữa ăn tôi không thể nào quên được tại nhà hàng Korean BBQ - nơi đặc trưng của ẩm thực Hàn


Mục lục

Con trai tôi rất thích ăn cánh gà, đặc biệt là các loại cánh gà sốt cay cay ngọt ngọt. Hôm này lên mạng đọc được công thức cánh gà sốt coca, xem ra dễ làm lắm tôi mua đồ về làm luôn. Kết quả là không chỉ con mà chồng cũng khen tấm tắc, cứ dặn đi dặn lại mai mẹ lại làm nữa nhé. 

1.Nguyên liệu

+ 600g cánh gà

+ 250 ml Coca

+ 2 thìa xì dầu

+ Một ít hành, gừng

2. Cách làm cánh gà sốt coca

- Cánh gà, hành, gừng rửa sạch.

- Đổ dầu vào chảo, phi hành gừng cho thơm.

- Đổ cánh gà vào, đảo đều cho đến khi gà hơi chuyển màu vàng.

Có thể bạn quan tâm

   • Top 10 quán ăn sinh viên được yêu thích nhất ở Hà Nội là sinh viên bạn không nên bỏ lỡ

   • Nhà hàng Botanica - Thái Phiên đang giảm giá hấp dẫn, bạn đừng bỏ lỡ nhé

- Lần lượt thêm hai thìa xì dầu, 250ml Coca rưới lên cánh gà.

- Đảo đều, vặn lửa nhỏ đun liu riu đến khi nước hơi sền sệt, chuyển màu vàng nâu đậm là ăn được.

Cánh gà sốt coca với cách chế biến độc và lạ sẽ mang đến hương vị mới cho bữa cơm gia đình thêm sum vầy, vui vẻ.

Chúc cả nhà ngon miệng!

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0