Cách làm đậu phộng xóc tỏi giòn thơm đậm vị

Ngày cập nhật:25/09/2016

Không cần những món ăn sang, chỉ cần chén đậu rang vàng giòn tan. Xóc thêm tỏi ớt cho chàng. Chồng ăn mê tít còn nàng thì .... thích mê. Món ăn này đơn giản vậy thôi mà cực tốn cơm đấy các mẹ nhé!

 Sứ buffet 64 Nguyễn Du - đến và cảm nhận sự phong phú của bữa tiệc Á, Âu hoành tráng
 Top 5 quán ăn miền Tây Nam Bộ ngon đúng điệu ở Thủ Đô


Mục lục

Các nguyên liệu cần có:

-1 chén đậu phộng

-1muỗng canh muối ớt

-2 muỗng canh tỏi phi

-1 muỗng canh dầu ăn

Có thể bạn quan tâm

   • Lương Sơn Quán - điểm hẹn lý tưởng của những con người cùng chung chí hướng

   • Top 10 địa chỉ quán ăn sushi đông khách nhất ở Thủ Đô

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Muối ớt và tỏi phi xay nhỏ trộn chung vào 1 cái chén.

- Bước 2: Đậu phộng cho vào chảo rang với lửa hơi thấp, cứ nhẹ nhàng đảo cho đậu vàng đều giòn thơm thì cho dầu vào đảo đều , rang thêm 3-4 phút thì cho hết chén muối ớt -tỏi vào xóc đều là tắt bếp.

Chờ đậu phộng xóc muối ót tỏi nguội hoàn toàn thì hãy cho vào hũ đậy nắp kín, bảo quản nơi thoáng mát để ăn dần.

Các bước làm bằng hình ảnh:

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 1

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 2

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 3

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 4

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 5

cách làm đậu phộng xóc tỏi ảnh 6

Quá đơn giản phải không nào!!! Nhưng mà ngon lắm đấy ạ, cuối tuần làm món này cho ông xã nhâm nhi đảm bảo yêu luôn. Chúc các mẹ thành công nhé!

Lam Anh Dao

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0