Các kiểu vẽ eyeliner đang hot phù hợp với từng dáng mắt 12/01/2017

Tổng hợp những kiểu vẽ eyeliner hot nhất hiện nay cùng những kiểu eyeliner phù hợp với từng hình dáng mắt. Bạn gái có thể tha hồ đổi cách trang điểm mắt thật xinh đẹp nhé.


Eyeliner có rất nhiều kiểu vẽ khác nhau. Nếu bạn gái chỉ biết vẽ kiểu eyeliner đơn giản thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này! Hãy thay đổi cho đôi mắt thôi nào.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các kiểu vẽ eyeliner được nhiều bạn gái ưa chuộng nhất nhé!

1. Kiểu vẽ eyeliner tự nhiên

Kiểu vẽ này sẽ thích hợp để trang điểm đi làm, chỉ là một đường kẻ thật mảnh tự nhiên nằm sát chân lông mi, nhưng sẽ làm cho mắt bạn to hơn thêm nhiều lần đấy nhé.

2. Kiểu eyeliner chiếc lá

Vì là một đường kẻ xếch theo chiều dài đuôi mắt nên kiểu vẽ mắt này sẽ không thích hợp với những nàng sở hữu đôi mắt dài theo hướng lông mi. Tuy nhiên, vì là kiểu vẽ tự nhiên nên bạn có thể tha hồ diện đi học, đi làm không quá lố mà vẫn rất tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

   • Ưu đãi giảm giá từ Buffet Victory

   • Top 10 nhà hàng Việt Nam ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

3. Kiểu eyeliner đường đôi

Đường viền cả mí trên và mí dưới sẽ phù hợp với những gương mặt có khoảng cách hai mắt không đều nhau, phần hốc mắt được tô đậm sẽ tạo ra hiệu ứng che bớt khuyết điểm của bạn. Tuy nhiên, nếu có đôi mắt nhỏ – bạn không nên thử kiểu vẽ này vì chúng sẽ làm mắt bạn trông càng nhỏ hơn.

4. Kiểu eyeliner đuôi cá

Thích hợp với những nàng có khuôn mắt to tròn và đều đặn, cách viền đậm từ đầu mắt sẽ làm cho mắt có chiều sâu hơn, đuôi mắt kéo dài vừa phải tạo cảm giác tự nhiên mà vẫn xinh lung linh.

5. Kiểu eyeliner mắt mèo

Đây là kiểu vẽ thích hợp cho những cô nàng năng động thích phong cách tinh nghịch. Đuôi mắt xếch lên cao sẽ làm cho khuôn mắt nổi bật hơn, to tròn hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi vẽ kiểu eyeliner này hãy sử dụng màu môi nhạt nếu không trông sẽ rất “dừ” cũng như không được tự nhiên. Mắt mèo với son môi đỏ chỉ thích hợp cho những buổi party đêm khi bạn muốn trông thật nổi bật, còn ở trong tình huống bình thường – việc nhấn phần mắt thôi cũng sẽ khiến bạn trông tươi xinh hơn rất nhiều lần rồi.

6. Kiểu eyeliner mắt cáo

Phần đuôi mắt được vẽ theo đường viền mi chứ không tạo đuôi nhọn xếch lên như những cách vẽ trước, vì vậy sẽ thích hợp cho những cô nàng theo phong cách trang điểm tự nhiên. Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu vẽ dễ thực hiện nhất. Để việc trang điểm mắt hoàn hảo hơn thì việc xác định dáng mắt cũng là một trong những điều quan trọng.

Các bạn hãy cùng xem mình thuộc dáng mắt nào và hợp với kiểu eyeliner nào nhất nhé!

Ngoài ra dưới đây sẽ là muôn vàng kiểu vẽ eyeliner bạn gái có thể tham khảo và thay đổi cho lối trang điểm mắt hàng ngày.

Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc, đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng.

Kiểu vẽ eyeliner thật đa dạng phải không nào? Nếu hàng ngày bạn gái chỉ vẽ theo một kiểu thì bạn nên lưu lại để thay đổi hàng ngày nhé!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:maitt

12/01/2017

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0