Bài thuốc phòng và chữa bách bệnh của người Ấn Độ

bichngoc- 19/08/2016

Em đi du học ở Ấn, thấy bếp nhà ai cũng có hộp nghệ. Hỏi ra thì biết nguyên nhân nằm ở bài thuốc đã có từ hơn 2000 năm trước, giúp trị khỏi bách bệnh kể cả ung thư của người Ấn. Mọi người xem nhé:

 Nhà hàng Hải Cảng Sun City - nơi ăn món Hoa chuẩn vị ở quận Hai Bà Trưng
 Top 10 địa chỉ ăn Dimsum ngon nhất Hà Nội có thể bạn chưa biết


Mục lục

Những thành phần có trong công thức “thần kì” mà chúng tôi sắp chia sẻ đã được sử dụng tại Ấn Độ trong nhiều thế kỷ qua. Cho tới nay, lợi ích đối với sức khỏe của chúng đã được chứng thực với gần 5000 nghiên cứu y khoa đáng tin cậy. Mọi người tham khảo ngay công thức bài thuốc phòng và chữa bách bệnh đơn giản, chiến thắng cả ung thư này nhé:

-Các nguyên liệu trong bài thuốc phòng và chữa bệnh của người Ấn:

+ dầu ô liu ép nguội (có thể thay thế bằng dầu dừa): 1 muỗng canh

+ hạt tiêu đen xay nhuyễn: 1/4 muỗng cà phê

+ bột nghệ: 1/2 muỗng cà phê

+ nước ép gừng: 1/2 muỗng cà phê

-Cách thực hiện:

+ Cho tất cả các nguyên liệu trên vào trong một ly nhỏ và trộn đều lên.

bài thuốc phòng và chữa bệnh ảnh 1

-Cách dùng bài thuốc phòng và chữa bệnh của người Ấn:

+ Bạn dùng hỗn hợp này như 1 loại gia vị cho món salad, các món súp hay hầm.

+ Hoặc có thể trộn hỗn hợp gia vị trên với sữa chua để thưởng thức.

+ Tuy nhiên, các nhà khoa học khuyên rằng tốt nhất là nên hấp thụ trực tiếp, không trộn lẫn với thực phẩm khác để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

-Liều lượng dùng:

+ 1 lần/ ngày để phòng ngừa ung thư phát triển.

+ 3 đến 4 lần/ ngày để trị bệnh ung thư.

-Hiệu quả sau khi sử dụng:

+ Dùng gia vị này mỗi ngày sẽ hạn chế nguy cơ bị ung thư ở mức tối thiểu.

+ Các chuyên gia y tế khẳng định rằng phương pháp dân gian này có thể chữa trị các khối u gây tử vong.

Có thể bạn quan tâm

   • Là dân sành đất Hà Thành, chẳng ai không biết nhà hàng Hầm Lã Vọng

   • Top 10 nhà hàng Hàn Quốc khiến giới trẻ Thủ Đô phát cuồng

-Tác dụng của từng thành phần trong bài thuốc phòng và chữa bệnh của người Ấn:

+ Nghệ: chống ung thư mạnh mẽ nhờ chất chống oxy hóa và chống viêm có tên Curcumin. Ăn nghệ thường xuyên sẽ giúp bạn phòng được bệnh tim, tiểu đường và các bệnh ung thư ở các cơ quan như buồng trứng, tuyến tiền liệt, tuyến tụy, não và ngực.

+ Tiêu đen: chứa hoạt chất piperine, tiêu đen làm tăng khả năng hấp thu curcumin – một hoạt chất có trong củ nghệ, lên đến 2000% và đồng thời giúp tăng cường tối đa khả năng trao đổi chất của cơ thể.

+ Gừng: là một thành phần mạnh với chất chống oxy hóa, chống ung thư và chống viêm, gừng có khả năng vô hiệu hóa các tác nhân gây ung thư và viêm nhiễm.

-Lưu ý cho những bệnh nhân mắc ung thư:

Ngoài việc sử dụng hỗn hợp ở trên, bạn nên kết hợp sử dụng tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu vỏ bưởi để tăng hiệu quả chữa trị. Chỉ cần một hai giọt tinh dầu, bạn sẽ có ngay một không gian thơm dịu giúp tinh thần thư thái hoàn toàn sau những giờ phút căng thẳng. Bạn cũng có thể xoa chút tinh lên thái dương, cổ và sống mũi để đánh bay cơn đau đầu ngay lập tức.

Đồng thời, việc chữa bệnh chỉ có hiệu quả khi bạn duy trì một lối sống lành mạnh và tiêu thụ các thực phẩm hữu cơ sạch. Nếu cứ nạp vào cơ thể những thực phẩm bẩn và chơi bời bất chấp sức khỏe thì bệnh tật không bao giờ khỏi.

Hy vọng có công thức chiến thắng ung thư này thì người Việt khỏi sợ chết trẻ!

Nguồn: Time For Healthy Food (webtretho)

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0