trinhhien- 27/09/2016
Với cách làm bánh mì bơ tỏi này những lát bánh mì thường ngày sẽ trở nên thơm lừng mùi bơ tỏi ăn giòn giòn hấp dẫn vô cùng. Bánh mì bơ tỏi ăn vào buổi sáng hay trong những buổi tiệc nhỏ, những lát bánh mì bơ tỏi này chắc chắn sẽ làm người thưởng thức cảm thấy hài lòng.
Xem ngay top 10 quán ăn ngon nhất khu vực Hoàn Kiếm | |
Sứ Buffet- Giao thoa nền ẩm thực Á Âu |
Nguyên liệu:
-1 khoanh bánh mỳ
-15g tỏi
-40g bơ nhạt
-Một chút muối
-Một chút rau ngò băm nhuyễn
Có thể bạn quan tâm • Nhận ưu đãi lên tới 30% khi đến với Lương Sơn Quán |
Chuẩn bị các nguyên liệu:
Hai chiếc bánh mì dài bạn cắt thành từng lát
Tỏi bóc bỏ, băm nhuyễn hoặc xay nhỏ bằng máy xay sinh tố. Sau đó cho tỏi vào cùng với bơ, dùng cây đánh trứng đánh hỗn hợp đều hỗn hợp bơ-tỏi một lần nữa.
Thêm vào hỗn hợp chút muối và rau ngò băm nhuyễn.
Đặt bánh mỳ lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Dùng chổi phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên hai mặt bánh mỳ. Cho vào lò nướng ở 180 độ C, khoảng 10 phút, hay đến khi bề mặt chuyển màu vàng nâu hấp dẫn là được.
Vừa lấy ra khỏi lò, những miếng bánh mỳ bơ tỏi nhỏ xinh đã thơm lừng cả một gian bếp, khiến không ai có thể kiềm lòng mà nhón một miếng trước khi được bày biện cẩn thận ra dĩa. Bánh mỳ bơ tỏi làm kiểu này ăn giòn rụm cực kì hấp dẫn, có thể ăn không hoặc ăn kèm với salad cực kì ngon!
Bánh mì có thể dùng là bánh mì thường, bánh mì gối hoặc bánh mì baguette.
-Nếu dùng bơ mặn đã có muối thì không cần dùng thêm muối nữa.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ bơ tỏi này nhé!
Nguồn BSC
----------------------
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: