Cách chữa viêm họng, sâu răng chỉ với nước lá bàng

NamLQ19/03/2016

Chỉ cần súc miệng với nước này, bảo đảm cho đến hàng chục năm sau bạn sẽ không bao giờ lo hỏng răng, viêm họng. Cùng tham khảo cách chữa viêm họng này nhé!


Mục lục

Bài thuốc từ nước lá bàng giúp bảo vệ răng lợi, chữa viêm và tụt lợi cực kì hiệu quả. Cho dù 10 năm sau hàm răng bạn vẫn luôn khỏe đẹp, hơn nữa bài thuốc còn la cách chữa viêm họng, viêm họng hạt cực kì hiệu quả. Các bạn tham khảo cách chữa viêm họng và răng lợi từ bài thuốc lá bàng này xem sao nhé.

1. Nguyên liệu bài thuốc lá bàng

– cách chữa viêm họng, răng lợi:

- 7 đến 10 lá bàng loại tương đối còn non hay còn gọi là trẻ hơn loại lá bánh tẻ một chút

- ¼ thìa café muối hạt

- 250ml nước lọc

- Máy xay sinh tố

Cách chữa viêm họng 1

Bài thuốc từ lá bàng loại còn tương đối non là cách chữa viêm họng và các bệnh từ răng miệng cực kì tốt cho cả người lớn lẫn trẻ em

2. Cách làm bài thuốc lá bàng – cách chữa viêm họng, răng lợi:

Bước 1: Rửa sạch lá bàng rồi để ráo nước

Bước 2: Cho lá bàng, ¼ thìa café muối và 250ml nước vào máy xay sinh tố xay nhuyễn ra trong khoảng 5 phút

Bước 3: Trút phần nước lá bàng vừa xay qua một chiếc rây lọc hết phần bã ra, chỉ để lại phần nước

Bước 4: Cho phần nước đã lọc vào 1 cái chai cất tủ lạnh để dùng dần. Với khoảng 250ml nước lá bàng có thể sử dụng được trong khoảng 1 tuần.

Có thể làm nhiều lá bàng và nước, muối hơn để có thể sử dụng trong thời gian dài hơn nữa tuy nhiên không nên làm quá nhiều sẽ gây mất tác dụng

Cách chữa viêm họng 2

Xay nhuyễn lá bàng rồi lọc lấy nước súc miệng, đây là cách chữa viêm họng và răng miệng hiệu quả mà không hề tốn kém về lâu dài

3. Cách dùng bài thuốc lá bàng – cách chữa viêm họng, răng lợi:

- Trước khi dùng thấy nước lá bàng bị tách nước thành 2 phần thì lắc nhẹ để 2 phần đó quyện vào nhau

- Ngày đầu tiên sử dụng ngậm một ngụm nước lá bàng rồi súc miệng thật kỹ. 4 tiếng đồng hồ sau súc miệng lại lần 2 và 8 tiếng đồng hồ sau thì lại súc miệng lại lần thứ 3.

- Ngày thứ 2 và 3 ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ sau khi đánh răng, tuyệt đối không súc miệng lại với nước mà cứ để vậy rồi đi ngủ

- Dù đã khỏi bệnh thì vẫn nên duy trì đều đặn việc ngậm và súc miệng nước lá bàng hàng tuần để phòng ngừa bệnh tật mà không cần tốn kém tiền bạc.

Cách chữa viêm họng 3

Thành phẩm sau khi đã chắt lọc bã lá bàng, mọi người nhớ sử dụng hàng tuần để bảo vệ sức khỏe nhé.

Với bài thuốc từ nước lá bàng này bảo đảm sau 10 năm và nhiều năm về sau nữa các bạn vẫn không cần quan tâm đến sức khỏe của răng miệng. Nếu ai đang có vấn đề về răng miệng và hô hấp như viêm họng, viêm họng hạt cũng khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn. Không bài thuốc nào hay cách chữa viêm họng, tụt lợi và sâu răng hơn bài thuốc từ lá bàng này.

Chúc các mem luôn có sức khỏe tốt và tìm được cách chữa viêm họng, răng lợi hiệu quả nhờ những bài thuốc bổ ích của Pasgo. Mọi người đừng quên chia sẻ bài thuốc hữu ích này đến người than và bạn bè của mình cùng biết nhé.

Chia sẻ: Thục Thảo Phan

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0