I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ
- Quý khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 30 phút để được phục vụ tốt nhất.
- Bàn đặt của Quý khách được giữ tối đa 15 Phút.
II. Ưu đãi tặng kèm: Chương trình ưu đãi đang được xây dựng
III. Lưu ý
- Ưu đãi vẫn được áp dụng vào các ngày lễ
- Giá menu chưa bao gồm VAT. Quý khách lấy hóa đơn, vui lòng thanh toán VAT theo Quy định hiện hành.
- Nhà hàng không tính phí dịch vụ phòng riêng.
- Nhà hàng tính phí khi mang đồ ăn, đồ uống từ ngoài vào.
- Từ 10 người trở lên, cần đặt cọc trước với Nhà hàng.
- Hiện đại.
- Sức chứa: 140 Khách (02 tầng)
- Phòng riêng: 01 phòng (10 Khách/phòng)
Từ những nguyên liệu tươi ngon, đa dạng: nào tôm, nào cá, nào gà,… dưới bàn tay tài hoa của người bếp trưởng Phạm Tuấn Hải có 20 năm kinh nghiệm đã đưa Làng Niêu & Nướng trở nên đậm nét hơn trong trái tim của mỗi người yêu ẩm thực Việt
Ghế trẻ em
Chỗ để ô tô miễn phí
Phòng riêng
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Karaoke
Độc đáo mà dân dã ngay ở cái tên gọi, Làng Niêu & Nướng đã thể hiện được phần nào món ăn chủ đạo trong thực đơn của mình - đó là chuyên đồ nướng dân tộc được phục vụ trong niêu đất do giám khảo MasterChef Việt Nam - Phạm Tuấn Hải làm bếp trưởng. Chẳng cần phải là những sơn hào hải vị, cũng chẳng phải món Ý món Âu hay món Hàn, món Nhật,… chỉ là những “cơm niêu nước lọ” giản đơn, dung dị nhưng lại khiến người ta không khỏi bồi hồi, thương nhớ mỗi lần thưởng thức.
Đã qua rồi cái thời khó nhọc nhưng Làng Niêu Nướng vẫn muốn níu giữ những giá trị truyền thống xưa, bởi vậy đã xây dựng lên một thực đơn đủ đầy những món ăn ngon, mang về Thủ đô những tinh túy của ẩm thực ba miền. Có “mâm cao cỗ đầy” cũng có “dân dã chân quê” hay thêm những biến tấu nhẹ nhàng cho vừa vặn với khẩu vị của mọi thực khách. Nào súp lươn Nghệ An, xáo gà Thanh Chương, nem nghêu đặc biệt với rau muống chua; nào nộm da trâu Sơn La hương mắc khén, bê chao Mộc Châu đốt tô đất với lá lồm; nào chả rươi Tứ Kỳ, tép cói rang khế, trạch quê chiên lá nốt,... Món nào cũng đầy ăm ắp, bày biện khéo léo, ngon mắt như một mâm cơm gia đình chính hiệu.
Thực khách đến với Làng Niêu & Nướng thường không quên dành lời khen tặng cho nơi đây về độ thơm ngon, vừa miệng của món ăn và hương vị độc đáo, gần gũi nhưng khác biệt so với các nhà hàng, quán ăn Việt khác từng thưởng thức. Ví như món nem nghêu đặc biệt với rau muống muối chua – món ăn "chuẩn cơm mẹ nấu" rất được yêu thích tại nhà hàng. Một lần thử vạn lần nhớ, thưởng thức miếng nem nghêu vàng ươm, giòn rụm bên ngoài, thịt nghêu thơm ngậy tỏa khói nghi ngút từ bên trong cùng chút rau muống muối chua ăn chống ngán và nước chấm chua cay thì còn gì tuyệt hơn cho một bữa ăn trọn vị.
Đến với Làng Niêu & Nướng Trần Văn Lai, làm sao có thể bỏ qua mà không nhắc đến những món nướng thơm ngon được đựng trong nồi đất dân dã, mộc mạc. Từ những nguyên liệu tươi ngon, đa dạng: nào tôm, nào cá, nào gà,… dưới bàn tay tài hoa của người bếp trưởng có 20 năm kinh nghiệm đã đưa Làng Niêu & Nướng trở nên đậm nét hơn trong trái tim của mỗi người yêu ẩm thực Việt: là tôm ủ muối đốt tô đất thơm thơm, đậm đà phải ghém cùng dưa chua nhai giòn rôn rốt mới đúng vị, là cái dai, cái ngọt của dê tươi Mộc Châu hòa quyện với vị chua chua, thanh thanh của lá lồm,…
Nấu được niêu cơm ngon là cả một kỳ công, cơm ngon ăn với thức nào cũng ngon. Cái tinh tế mà bình dị cần đạt được là cảm được hết vị thơm ngọt từng hạt gạo. Cơm niêu được nấu lên từ hạt gạo to tròn, chắc mẩy, được thổi trong nồi đất với độ lửa riu riu, luôn nóng, có cháy vàng giòn rụm ở đáy nồi. Muốn cơm ngon thì cái niêu cũng phải vừa ý, nắp niêu phải kín, không vênh hay lệch, tỉ mẩn canh nước để hạt cơm dẻo đều mà tơi xốp, canh lửa để cơm đủ chín mà không khét, không khô.
Trời lành lạnh, thú nhất là có niêu cơm nóng hổi, vừa mở vung ra là nghi ngút khói. Từng hạt gạo được nở bung trong nồi đất, khi dùng cây đũa cả xới đều lên, có mùi thơm ngan ngát. Cái khéo của người thổi cơm phải có lớp cháy nhẹ, giòn tan ở đáy nồi mà hạt cơm vẫn phải dẻo đều, trắng tinh tươm.
Không chỉ có các món ăn được nấu trực tiếp trong niêu đất mang đậm sắc và hương thơm quê nhà, Làng Niêu & Nướng Trần Văn Lai còn có các món “rất sang” như: thăn bò Mỹ nướng đá núi lửa, tôm hùm bỏ lò phomai, sườn nướng tảng sốt BBQ,… cho thực khách tha hồ lựa chọn. Được yêu thích nhất trong số đó phải kể đến bò Fuji Nhật Bản sốt tiêu tỏi thơm nồng đậm vị. Một phần thịt bò kèm một ít rau củ và một chén nước sốt xinh xinh được dọn lên trên đĩa đá, lúc bê ra còn xèo xèo nóng sốt. Vị thơm nồng, cay tê của hạt tiêu thơm sực lên quấn lấy cánh mũi thật kích thích…
Cuối cùng, để mang đến cho thực khách một bữa ăn trọn vẹn, nhà hàng cũng không quên bổ sung những hương vị lẩu độc đáo trong thực đơn của mình. Còn gì tuyệt hơn khi mùa đông lạnh được quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói, xì xụp nước lẩu ngọt thanh mà ấm rực cả người. Nhìn nồi lẩu sôi sùng sục mà chỉ muốn "gắp lấy gắp để " nào rau, nào thịt,… rồi ăn cho "căng tròn cái bụng", "no đẫy cái dạ dày" mới thỏa. Nào lẩu kê chim câu thơm ngon bổ dưỡng, lẩu cua mọc đậm đà, lẩu riêu sóng sánh từng tảng gạch vàng bóng, béo ngậy,… và chắc chắn không thể bỏ qua món lẩu bê nấu nhừ, chín mềm cực hấp dẫn.
Góp sức nhỏ vào việc gìn giữ giá trị tinh thần, văn hóa Việt giản dị mà truyền thống trong sự phát triển, chạy đua với những cái mới, những cái hiện đại, sang trọng mà vô số nhà hàng ngon khác đang theo đuổi ngày nay, không gian tại Làng Niêu & Nướng Trần Văn Lai mang đến cho thực khách Thủ đô những giây phút bình lặng, chút hồi ức xưa cũ của một làng quê Việt hiếm có giữa lòng Hà Nội. Không mặt phố, không biển hiệu hoành tráng nhưng nơi đây vẫn thu hút được phần đa thực khách sành ẩm thực đến tề tựu, không chỉ là thưởng thức món ăn ngon mà trên cả còn là những mong muốn tìm lại nét Việt xưa giữa dòng chảy nhộn nhịp của cuộc sống.
Nếu như không gian bên ngoài gây ấn tượng bởi sự trang nhã, lịch sự đến từ những chiếc bàn tròn hay vuông màu trắng đen với những đường nét cách điệu dưới những tán cây xanh mát hay tán ô trắng thanh lịch thì không gian bên trong cũng không kém phần thu hút bởi những ấn tượng đậm chất Việt Bình dị. Sử dụng nhiều chất liệu bằng gỗ như tường gỗ, cột gỗ, kết hợp với bàn ghế gỗ mộc mạc, tứ phía được đặt để vào rất nhiều cây cảnh xanh tươi, Làng Niêu & Nướng mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn vô cùng cho mọi thực khách ghé qua.
Ngược xuôi tứ phía rồi cũng có lúc muốn trở về với hương vị quê hương phải không nào? Trong dòng chảy của cuộc sống, đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng chưa thể trở về nhà để được ôm ấp vỗ về trong vòng tay của mẹ, hãy đến ngay với Làng Niêu & Nướng để làm vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương bạn nhé! Và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Làng Niêu & Nướng nha!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!