- Hiện Đại. Sức chứa: 120 khách
Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Chang Kang Kung – nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.
HĐ trực tiếp
Ghế trẻ em
Set lunch
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Mô hình hấp thủy nhiệt với ưu điểm là bảo toàn được dưỡng chất của nguyên liệu giúp món ăn có độ bổ dưỡng cao, đã phát triển ở nhiều nước, đặc biệt phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan. Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu truyền thống, vốn cần dùng đến dầu mỡ nên hàm chứa một lượng lớn cholesterol. Hấp thuỷ nhiệt khắc phục những nhược điểm trên, lại đón được xu hướng của thực khách, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn khoẻ, đẹp. Giờ đây tại Việt Nam, Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong đã áp dụng mô hình ẩm thực tiên tiến này nhằm đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong không gian xinh đẹp, ấm cúng và nhà hàng Chang Kang Kung - Tầng 3, SC Vivocity, Số 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 là một chi nhánh của chuỗi nhà hàng!
Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để thực khách linh động lựa chọn: các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ; các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh; các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ… Chỉ cần 3 phút hấp chín ngay trên bàn, gắp một miếng cá, từ từ cảm nhận vị dai dai, ngọt ngọt, quyện với cay nồng của ớt, chế một ít nước chấm đặc chế từ Chang Kang Kung, với một mức giá phải chăng từ 200.000 - 250.000 vnđ/người, đảm bảo sẽ lấy lòng được tất cả thực khách đã từng đến với nơi đây!
Vẫn là lối thiết kế truyền thống như các nhà hàng khác cùng hệ thống, bước vào Chang Kang Kung SC Vivocity, ấn tượng đầu tiên chính là sự gọn gàng, ấm cúng phù hợp với nhiều mục đích của thực khách từ ăn gia đình đến đặt tiệc, liên hoan trong khu vực ăn thoải mái sức chứa 120 khách. Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách giản lược với các chi tiết gỗ nhẹ nhàng, trang nhã, giúp thực khách cảm thấy thư giãn mỗi khi đến đây. Các chi tiết trang trí trong không gian không quá nhiều, nổi bật nhất có lẽ chỉ là bức trang sóng biển với những chú cá đang bơi lội tung tăng chiếm cả một mảng tường lớn tại nhà hàng.
Mời bạn tiếp tục khám phá về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức hình dưới đây nha!
Là thương hiệu nhà hàng thứ 3 của Công ty New Pearl sau 2 chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sườn Cây Nướng & Beer và Mr.Park, Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong đã ra đời và gây ấn tượng với thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung và các thực khách nói riêng từ phương pháp chế biến đặc biệt đến cách trải nghiệm món ăn đầy thú vị. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng đến và thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại Chang Kang Kung chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với thiên đường món hấp tốt cho sức khỏe này ngay thôi. Và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhà hàng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Phương cách xông hơi thủy nhiệt giúp lưu giữ được những nguồn dinh dưỡng quý giá tự nhiên có trong thực phẩm như các loại Vitamin B, C và các khoáng chất
Không sử dụng dầu mỡ, không để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước nên vừa giúp bảo toàn dưỡng chất của nguyên liệu, vừa hạn chế tối đa lượng cholesterol
Tất cả nguyên liệu đều tươi và ngọt đậm đà tự nhiên, gắp một miếng rồi thêm miếng nữa và bạn chẳng thể ngừng lại
Các đầu bếp tài hoa đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị
Mỗi món là một sự kết hợp đầy đặc sắc giữa các nguyên liệu đi kèm, giúp thực khách cảm nhận được sự đan quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon thêm thăng hoa
Chang Kang Kung có hơn 60 món ăn đa dạng từ hải sản, thịt cá đến rau củ sẵn sàng phục vụ khách yêu bất cứ lúc nào
Món cá chình lại mang tới trải nghiệm khoái khẩu khác cho thực khách bởi đây là món kết hợp giữa loại cá da trơn với ít hạt đậu đỏ, kỷ tử và nhúm hành lá để điều vị, trị tanh
Đĩa vẹm xanh múp míp, tươi rói được tẩm ướp loại sốt đậm đà, điểm thêm ít sả, nhúm lá chanh cắt chỉ
Cua lắc chắc thịt thơm lừng
Chẳng thể nào bỏ qua được dĩa dimsum bắt mắt
Nước sốt chấm là một phần không thể thiếu
Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng
Không gian mở cho phép thực khách hòa mình vào nhịp sống nhộn nhịp trong TTTM
Những khoảng xanh nhỏ được lồng ghép khéo léo
Chất liệu gỗ được sử dụng chính trong không gian
Địa chỉ Nhà hàng:
Nhà hàng Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong SC Vivocity: Tầng 3, SC Vivocity, Số 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM