17/11/2021
Nhà hàng Chang Kang Kung với công nghệ hấp thủy nhiệt Hong Kong hiện đại, giúp món ăn giữ được sự đậm đà, tươi ngon tốt cho sức khỏe. Mời Quý Khách cùng PasGo tới ngay Chang Kang Kung để thưởng thức nhiều món ngon từ Cá chình, Gà tre, Gù bò, rau củ quả tươi xanh,...
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn được giữ chỗ. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Là thương hiệu nhà hàng thứ 3 của Công ty New Pearl sau 2 chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sườn Cây Nướng & Hải Sản và Mr.Park, Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong đã được ra mắt và gây ấn tượng với thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung và các thực khách nói riêng từ phương pháp chế biến đặc biệt đến cách trải nghiệm món ăn đầy thú vị. Theo Chang Kang Kung, hấp được xem là cách chế biến thức ăn dung hòa giữa các phương pháp như nướng, chiên, hầm, luộc. Không sử dụng dầu mỡ, không để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước nên vừa giúp bảo toàn dưỡng chất của nguyên liệu, vừa hạn chế tối đa lượng cholesterol.
Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Thưởng thức những món ngon đặc sắc tại Chang Kang Kung như Cá chình, Gà tre, Gù bò,... đậm đà thơm ngon cùng các loại rau, củ, quả tươi xanh, giòn ngọt sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong không gian xinh đẹp, ấm cúng.
Phương cách xông hơi thủy nhiệt giúp lưu giữ được những nguồn dinh dưỡng quý giá tự nhiên có trong thực phẩm và các khoáng chất giúp tăng cường đề kháng và gia tăng sức khỏe cho người sử dụng
Nguyên liệu tươi rói được hấp ngay tại bàn các bạn sẽ tận mắt nhìn miếng thịt, con tôm chín như thế nào
Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn. Các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ. Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh. Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ… Chỉ cần 3 phút hấp chín ngay trên bàn, gắp một miếng cá, từ từ cảm nhận vị dai dai, ngọt ngọt, quyện với cay nồng của ớt, chế một ít nước chấm đặc chế từ Chang Kang Kung lên trên nữa, đảm bảo sẽ làm “xiêu lòng” tất cả thực khách nơi đây! Thử xem, món hấp như vầy thì tròn vị, đúng điệu không thua kém bất cứ cách chế biến nào!
Chang Kang Kung còn có hơn 60 món ăn đa dạng từ hải sản, thịt cá đến rau củ
Tất cả đều tươi và ngọt đậm đà tự nhiên, gắp một miếng rồi thêm miếng nữa và bạn chẳng thể ngừng lại
Cá chình hấp bổ dưỡng ngọt thơm, đậm đà sốt chấm
Cua lắc chắc thịt thơm lừng
Vẹm xanh mập ú, ngọt thanh khó cưỡng
Tại Chang Kang Kung, ăn ngon thôi chưa đủ, món ăn phải bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để tạo nên sức hút của các món ăn “hấp thuỷ nhiệt”, các đầu bếp tài hoa đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị, đảm bảo mỗi món là một sự kết hợp đầy đặc sắc giữa các nguyên liệu đi kèm, giúp thực khách cảm nhận được sự đan quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon thêm thăng hoa.
Những món ăn hài hòa về hương vị cũng như cách trình bày
Chỉ cần chấm ngập miếng tôm hấp, hay lát bò mềm ngọt vào nước sốt rồi chạm vào lưỡi thôi, hương vị nồng nàn ngất ngây đã lan tỏa đầy hấp dẫn
Trong lúc hấp thủy nhiệt, thực khách vẫn có thể nấu cháo. Nhà hàng có cháo trứng muối, sườn non heo, cá diêu hồng… và gạo được tặng kèm. Chỉ cần cho gạo vào đáy nồi, thiết bị giữa nồi sẽ tự động bơm nước, căn vừa đủ. Khi hấp thức ăn ở trên, dưỡng chất nếu theo nước trôi xuôi sẽ nấu thành cháo, không bị hao hụt. Cháo ngọt nước hay không phụ thuộc vào người chọn món, món càng nhiều, cháo càng ngon
Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng
Không quá cầu kỳ, không quá lộng lẫy, đến với Chang Kang Kung ai cũng dễ dàng nhận ra nhà hàng thiết kế theo phong cách giản lược với các chi tiết gỗ nhẹ nhàng, trang nhã, với các bàn ăn được ngăn cách với nhau một cách tự nhiên tạo nên những khoảng không gian riêng tư giúp thực khách cảm thấy thư giãn và yên bình mỗi khi đến đây. Không chỉ có vậy, yếu tố ánh sáng cũng rất được chú trọng, nhà hàng được bao trùm một màu sắc rất nền nã và dịu nhẹ bởi sự tính toán kỹ lưỡng từ hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần, sao cho vừa nhất và đem lại một không gian thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất cho thực khách.
Thiết kế đẹp mắt cùng không gian thoáng đãng nổi bật với tông màu xanh tươi mát pha sắc đỏ, vàng trầm ấm
Không gian không có nhiều nét trang trí nhưng lại có những điểm nhấn để thu hút ánh nhìn của thực khách
Những chậu cây xanh nhỏ xinh được lồng ghép khéo léo
Mảng tưởng được trang trí bằng hình ảnh sóng nước biển xanh với những chú cá đang tung tăng bơi lội
Nhà hàng hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân thú vị để trải nghiệm ẩm thực ngon và khác biệt cho những phút giây thư giãn
Luôn tiên phong trong những xu hướng ẩm thực mới nhằm đáp ứng thị hiếu của thị trường và xu thế thời đại, thương hiệu nhà hàng Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong hứa hẹn sẽ làm hài lòng thực khách và sớm gặt hái thành công khi nắm bắt được tâm lý của thực khách về các nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp thông qua các giá trị dinh dưỡng của món ăn. Hãy thử một lần ghé qua Chang Kang Kung để khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn nghen! Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng.
Tác giả:Phương Thảo
Ngày cập nhật: 17/11/2021