14/02/2022
Nhà hàng Sườn Cây Nướng & Hải Sản hội tụ nhiều món nướng ngon từ các nước trên thế giới mà còn là địa điểm lý tưởng cho những buổi họp mặt, tiệc tùng của các tín đồ thịt nướng và bia tươi đang có ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo – Tổng đài (+84) 19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Tạm dừng nhận khách. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Chuỗi nhà hàng Sườn Cây Nướng & Hải Sản của Công ty Cổ phần Đầu tư Viên Ngọc Mới là một trong những mô hình nướng và bia đầu tiên tại Sài Gòn. Đây không chỉ là nơi hội tụ nhiều món nướng ngon từ các nước trên thế giới mà còn là địa điểm được nhiều thực khách bình chọn là “ngôi nhà lý tưởng” cho những buổi họp mặt, tiệc tùng của các tín đồ thịt nướng và bia tươi. Thực khách của Sườn Cây sẽ khó quên được mùi vị thơm ngon của từng thớ thịt được tẩm ướp công phu cùng các loại sốt chấm được pha chế bởi công thức riêng biệt của nhà hàng. Thịt nướng thơm nồng, cụng nhau ly bia mát lạnh là những trải nghiệm bạn khó bỏ qua.
Khi bước vào nhà hàng, hương vị thơm nồng của các món nướng lan toả khắp không gian ẩm thực mộc mạc, bình dị sẽ đánh thức vị giác của thực khách. Món nổi tiếng của nhà hàng là sườn cây nướng cay với vị the cay và ngọt tự nhiên của 7 loại nước ép trái cây đặc biệt. Thưởng thức món ngon này một cách chậm rãi, thực khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị thấm trong từng thớ thịt. Càng ăn, từng tầng hương vị cay ngọt sẽ càng đan xen và tan dần trong miệng.
Thịt sườn được để nguyên cọng, ướp với nước sốt cay cay hòa quyện cùng vị ngọt thanh tự nhiên của 07 loại hoa quả và rau củ: táo, lê, dứa, kiwi,...
Bên cạnh món Sườn cây nướng cay là món đặc trưng từ những thanh sườn heo được chọn lọc và tẩm ướp sốt cay đặc biệt, nhiều người dân Sài Gòn hầu như đều không thể bỏ qua các món được tẩm ướp và thưởng thức với rất nhiều phong cách khác lạ như Lòng bò Obathan, Sườn dây bò Mỹ, Sườn bò Los Angeles sốt tiêu đen, Ba rọi heo sốt tiêu đen, Sườn chìa cừu Pháp sốt tiêu đen, Mực ống sốt sa tế Hàn Quốc,… cùng hàng loạt những món nướng khác.
Các món nướng tại Sườn Cây hấp dẫn không chỉ bởi sự tươi ngon của thực phẩm mà còn bởi các công thức tẩm ướp đặc biệt dành cho những món được chế biến từ thịt bò, thịt heo,… và công thức pha chế các loại sốt chấm đậm đà, thơm ngon đã góp phần tạo nên những hương vị rất khác biệt và đặc trưng cho từng món ăn mà không phải nhà hàng nào cũng có thể làm được.
Thịt nướng thơm ngon, hòa quyện với rau xanh chấm thêm ít tương đậu, nhấp nháp cùng ly beer tươi mát lạnh, cảm giác ngon không kể xiết
Mỗi loại nguyên liệu đều được sơ chế một cách kỹ lưỡng trước khi đem nướng
Mỗi loại thịt bò, thịt heo nướng sẽ được dùng với các loại nước chấm khác nhau, với vị cay the dịu nhẹ, công thức độc nhất vô nhị tại Sài Thành
Cũng không thể nào quên đi sự góp mặt của những món hải sản hấp dẫn
Chất lượng tại nên sự khác biệt cho những món nướng nơi đây
Thực khách cũng có thể thưởng thức các loại gỏi miến đặc biệt hấp dẫn, lẩu toyum hỗn hợp, lẩu hải sản Thái chua cay…
Sự đa dạng trong món ăn mang đến thế giới ẩm thực đủ vị, khiến thực khách không thể dừng đũa khi đã nhập cuộc khám phá
Đến với Sườn Cây Nướng & Hải Sản, thực khách sẽ dạo bước trong không gian thoáng đãng và cảm nhận ngay sự hứng khởi với tiếng nói cười rôm rã của nhiều thực khách. Không gian Sườn Cây được thiết kế đặc trưng với nhiều nét chấm phá độc đáo như: ghế và bàn ăn đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với viền sắc đen cá tính, tạo cảm giác ẩm thực vừa mộc mạc, ấm áp nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp cho những buổi hội họp, giao lưu thân tình hoặc hẹn gặp đối tác.
Không gian Sườn Cây còn phá cách với việc điểm xuyết nhiều hoạ tiết vui nhộn, có tông màu nhạt trên nền tường ốp gạch thô mộc và đá tự nhiên
Cách bài trí sẽ mang đến cho thực khách cảm giác bình yên để thưởng thức các món ăn ngon
Một điểm cộng của Sườn Cây là phong cách phục vụ thực khách tận tâm. Ngay từ nơi gửi xe, thực khách chỉ cần gạt chân chống, nhận thẻ và thảnh thơi bước vào quán bởi luôn có nhân viên sẵn sàng đưa xe vào bãi ngay ngắn. Bạn cũng không phải gọi phục vụ vì họ đã chuẩn bị sẵn chỗ ngồi, khăn ướt và trong tư thế chờ order. Nhiệt tình nướng thịt cho khách cũng là phong cách chuyên biệt của Sườn Cây. Tất cả điều này đều xuất phát từ tâm huyết của vị Tổng giám đốc Phan Bá Ngọc - người luôn mang hoài bão tạo nét khác biệt cho Sườn Cây.
Phong cách phục vụ gần gũi, nhiệt tình của nhân viên sẽ giúp thực khách thoải mái thưởng thức các món ăn như trong chính gia đình
Bạn có thể tạm gác lại những áp lực công việc hoặc muộn phiền trong cuộc sống để dành tặng cho bản thân bạn những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, gia đình cùng những món nướng thơm ngon, cay nồng tại đây
Tiên phong với mô hình “Nướng & Beer”, Chuỗi nhà hàng Sườn Cây gần như đã tạo nên một xu hướng mới trong ngành ẩm thực, sự thành công của các nhà hàng Sườn Cây Nướng & Hải Sản đầu tiên chính là động lực để New Pearl phát triển thêm nhiều chi nhánh, dần dần mở rộng thị trường phủ khắp mọi miền đất nước. Ngoài Sườn Cây Nướng & Hải Sản thì New Pearl còn sở hữu cho mình một mô hình khác nữa mang tên Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong , bạn hãy thử tìm hiểu xem nha! Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng!
Ngày cập nhật: 14/02/2022