Tóc 4 ngày chưa bết, kiểu tóc đẹp do “gội đầu ngược” 17/03/2016

Tóc 4 ngày chưa biết, giữ được kiểu tóc đẹp cả ngày và luôn bồng bềnh với mẹo gội đầu ngược khá lạ đời nhưng rất đáng để áp dụng.

Minh Anh sở hữu một mái tóc rất dày và rất dễ bết chỉ sau 2 ngày nên cô nàng rất mất tự tin vì tóc cứ bóng nhẫy lại xẹp lép. Chỉ với mẹo “gội đầu ngược” cô nàng học được trên một nhóm làm đẹp Minh Anh đã tự tin hơn rất nhiều với kiểu tóc đẹp, bồng bềnh sau 4 ngày vẫn bồng bềnh.

Đồ dùng để có kiểu tóc đẹp, bồng bềnh

- Dầu gội và dầu xả loại nào cũng được, tùy sở thích

- Lược chải đầu, loại hàng ngày hay dùng

- Khăn khô mềm để lau tóc

Các bước thực hiện để có kiểu tóc đẹp, bồng bềnh

Bước 1: Dùng lược chải mượt tóc bẩn, làm ướt kỹ với nước.

Kiểu tóc đẹp 1

Chải tóc là bước đầu tiên của mẹo gội đầu ngược để kiểu tóc đẹp, luôn bồng bềnh sau nhiều ngày

Bước 2: Bôi đều dầu xả/kem ủ lên thân tóc, tránh da đầu 1 chút để đỡ bết, giữ nguyên từ 2-5 phút.

Bước 3: Xả qua tóc với nước ấm, không cần xả sạch vì bước sau là bước gội đầu.

Bước 4: Thêm dầu gội và gội như bình thường. Chú ý không dùng móng tay cào da đầu dù rất thích và thoải mái vì sẽ khiến da đầu của bạn tổn thương và nhiều gàu hơn, dội nước rất xót. Thay vào đó, các bạn hãy dùng phần thịt của đầu ngón tay massage, day ấn nhẹ nhàng khắp da đầu. Tuy hơi mất thời gian nhưng rất sạch và dịu nhẹ, chưa kể còn giúp lưu thông máu, kích thích tóc mọc nhanh. Nên massage da đầu trong khoảng từ 5-10 phút mỗi lần gội đầu

Kiểu tóc đẹp 2

Kết hợp massage nhẹ nhàng da đầu trong khi gội đầu để kiểu tóc đẹp, bồng bềnh, tóc suôn mượt trong nhiều ngày liền.

Bước 5: Xả kỹ với nước sạch trong 1-3 phút. Lấy khăn bông mềm thấm bớt nước và cuốn gọn lấy tóc (tuyệt đối không nên vò tóc) trong 4-5 phút. Sấy hoặc bóp gel/dầu dưỡng tùy ý để có kiểu tóc đẹp theo ý thích cá nhân.

Minh Anh thấy ưu điểm lớn nhất của cách gội đầu này là ít làm rụng tóc khi gội, kiểu tóc đẹp vì không bị mất nếp, đầu sạch và lâu bết hơn bình thường. Sáng hôm qua tớ gội và ra ngoài đường khi tóc còn ẩm, rồi lại đi mưa từ chiều đến tối, không đội mũ mà sáng nay vẫn có kiểu tóc đẹp, tơi phồng không cần sấy tạo kiểu. Bình thường dính mưa có tí là hôm sau đã bắt đầu bết bết ở mái rồi đó. Chưa kể là gội như này rất tiết kiệm nước và thời gian, đồng thời loại bỏ cảm giác nhơn nhớt khó chịu của dầu xả trên tóc nếu không xả kỹ, kiểu tóc đẹp cả ngày dù mưa.

Lưu ý để có kiểu tóc đẹp:

Tóc Minh Anh vốn dày và hơi khô, 4 ngày mới bắt đầu bết. Nhiều bạn phản ánh là gội kiểu này làm tóc khô rít hơn bình thường. Tớ gợi ý các bạn đổi cách gội hoặc đổi dầu gội nhé. Nên dùng những loại dầu dịu nhẹ, không tẩy rửa quá mạnh, chứa nhiều SLS như Clear, Head&Shoulder, X-Men, Romano (ơ tớ thấy nhiều gái gội lắm nhé), vì dùng mấy cái đó gội ngược hay gội xuôi đều không hề tốt cho da đầu và tóc tí nào. Xin được gợi ý: dầu gội Saroma, Thái Dương, Thorakao, Pigeon em bé...

Chúc các cô nàng của Pasgo thành công với mẹo gội đầu 4 ngày không bết, kiểu tóc đẹp và luôn bồng bềnh này nha.

Chia sẻ: Minh Anh Ng

NamLQ

17/03/2016

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0