Phụ nữ hiện đại nhất định phải biết chảnh

Ngày cập nhật:01/09/2022

Phụ nữ truyền thống nghĩ: “đồng vợ đồng chồng”, phụ nữ  “chảnh” nghĩ: “cái gì anh làm được thì tôi cũng làm được!”.

 Yaki BBQ - bữa tiệc nướng hấp dẫn khó có thể chối từ
 Những quán ăn ngon ở Hà Đông thu hút rất nhiều thực khách vì quá ngon


Mục lục

Kết hôn không phải vì xiêu lòng trước một cây si lì lợm, cũng chẳng phải bởi đó là đại gia, càng không vì bất cứ điều gì phải cả nể mà bởi xác định đó mới là người đàn ông tốt đáng tin, có thể cùng bước với mình trên hành trình hôn nhân. Đó mới chính là đàn bà “chảnh”.

Phụ nữ tất bật ngược xuôi không chỉ để kiếm tiền mà còn vì đó là đam mê công việc, để tự chủ về tài chính cũng như để chứng tỏ năng lực bản thân. Khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để dồn hết tâm trí cho công việc mình yêu thích, nhưng vẫn dám thay đổi khi công việc đó không còn gây thú cho bản thân. Tôi nghĩ đó chính là những tính cách đáng ngưỡng mộ của người phụ nữ “chảnh”.

Phụ nữ truyền thống đi đâu, làm gì cũng có đôi. Phụ nữ “chảnh” sẵn sàng xách ba lô lên đường một mình ngay cả khi không có đàn ông bên cạnh.

phu-nu-hien-dai-nhat-dinh-phai-biet-chanh-1

Phụ nữ truyền thống nghĩ: “đồng vợ đồng chồng”,phụ nữ “chảnh” nghĩ: “cái gì anh làm được thì tôi cũng làm được!”.

Không dễ bị dìm chỉ bằng câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”, phụ nữ  “chảnh” luôn biết cách khiến người đối diện nhìn ra ưu điểm mà quên mất đi những khiếm khuyết về ngoại hình của bản thân.

Phụ nữ "chảnh” luôn tin rằng phụ nữ thu hút đối phương bằng nhan sắc, nhưng chỉ có thể giữ chân họ bằng sự thông minh và duyên dáng.

phu-nu-hien-dai-nhat-dinh-phai-biet-chanh-2

Phụ nữ “chảnh” chủ động mua những gì mình thích chứ không đợi được tặng. Họ thừa thông minh để hiểu rằng những ông chồng ít khi nhớ những ngày đặc biệt để tặng quà cho vợ hoặc có tặng thì ít khi kèm ẩn ý nào đó.

Khi đau khổ, phụ nữ bình thường có xu hướng suy sụp, bi quan. Nhưng phụ nữ "chảnh" thì không, họ luôn suy nghĩ tích cực, họ tự tìm niềm vui cho mình thay vì chờ đợi sự an ủi, vỗ về hay cánh tay chìa ra từ ai đó.

Có thể bạn quan tâm

   • Grill 66 - Thiên đường ẩm thực món Âu giữa lòng thủ đô

   • Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu chưa đến thử những quán ăn ngon ở Hồ Tây này

Không lạm dụng sự yếu mềm nữ tính, không nương nhờ lòng trắc ẩn của đàn ông để kiếm tìm sự chở che, ấy là phụ nữ“chảnh”.

Phụ nữ “chảnh” không tin vào câu nói: "Thân em như trái bần trôi, gió tập sóng dồi biết tấp vào đâu", an phận phó thác đời mình vào tay người khác. Họ thích tự làm chủ chính cuộc đời mình nên ít khi than vãn, đầu hàng với số phận.

phu-nu-hien-dai-nhat-dinh-phai-biet-chanh-3

Phụ nữ dâng hiến cho tình yêu nhưng không lệ thuộc vào tình dục, hy sinh vì tình yêu nhưng vẫn không đánh mất mình, ấy mới là phụ nữ “chảnh”.

Phụ nữ rộng lượng nhưng không quá dễ tin người, nồng nàn nhưng không ủy mị, lạnh lùng nhưng không vô tâm, họ ý thức sâu sắc  được rằng hạnh phúc khi cả hai cùng nhau vun đắp chứ không đơn thuần là sự hy sinh từ một phía. Đó mới chính là phụ nữ “chảnh”.

Không ghen tuông lồng lộn, cũng không vật vã khổ đau hay níu kéo tình yêu phản bội, phụ nữ “chảnh” đủ lạnh lùng để ra điều kiện: trong hai người, anh chỉ có thể chọn một!

phu-nu-hien-dai-nhat-dinh-phai-biet-chanh-4

Sau đổ vỡ, phụ nữ “chảnh” không vội “lấp vào chỗ trống”, cũng không ủ rũ muộn phiền mà thong dong tận hưởng những ngày tháng tự do cho ai đó... thèm chơi!

Có vẻ như có một sự mặc định vô hình nào đó khi người ta hay liên tưởng những người phụ nữ  “chảnh” đến các quý cô sành điệu, đến đồ hiệu, mỹ phẩm đắt tiền, sánh đôi cùng một quý ông lịch lãm như thứ trang sức không thể thiếu. Nhưng e rằng, liên tưởng như thế có phần chưa chính xác lắm, vẫn rất hời hợt. Có nhiều thứ  làm nên ,một người phụ nữ“chảnh”, không cứ phải cứ đẹp, cứ giỏi,cứ kiêu sa là có quyền chảnh. Bạn có nghĩ thế không?

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0