Phát hiện cách chữa khỏi ung thư không cần tới hóa trị

Ngày cập nhật:05/09/2016

Anh bị bệnh viện trả về vào tháng 4, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh được xác nhận đã thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác. Thậm chí các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi anh vẫn còn sống. Tất cả là nhờ anh không mất hi vọng mà kiên trì áp dụng phương pháp tự nhiên này.

 Cá Sông Toàn Thắng - ngọt ngào hương vị đồng quê Việt Nam
 Top 5 nhà hàng lẩu bò nhúng dấm ngon rẻ bạn nên thử ở Hà Nội


Mục lục

Hầu hết giới y khoa đều cho rằng hóa trị là phương pháp tốt nhất để điều trị ung thư. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cách này còn gây hại cho cơ thể nhiều hơn cả chính căn bệnh quái ác. Trong khi đó, có những người đã chiến thắng căn bệnh ung thư bằng các loại nguyên liệu tự nhiên, điều mà giới y khoa vẫn còn đang nghiên cứu.

Cách đây 13 năm, anh Ante Kresich đến từ Zagreb (Croatia) được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi, thời gian sống của anh chỉ còn lại rất ít. Vậy nhưng, anh đã tự mình tìm ra phương thuốc để chống lại căn bệnh này. Cho tới hiện tại, anh vẫn sống và còn khỏe mạnh là đằng khác.

Anh bị bệnh viện cho về vào tháng 4, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm đó, anh được xác nhận là đã hết bệnh. Thậm chí, các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy anh vẫn còn sống. Đó là lí do Kresich muốn chia sẻ lại kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người khác rơi vào tình cảnh tương tự.

cách chữa khỏi ung thư không cần hóa trị ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

   • Đến Siglos's House cảm nhận hương vị món Âu trên đất Việt

   • Top 5 quán lẩu riêu cua bắp bò đã thử 1 lần đảm bảo sẽ ghiền

Cách chữa khỏi ung thư không cần tới hóa trị

- Băm nhỏ hai củ gừng lớn, rồi hòa với nửa kilogam mật ong hữu cơ (loại mật ong nguyên chất). Sau đó cho hỗn hợp vào hũ thủy tinh, mỗi lần ăn 1 thìa canh, ăn 3-4 lần/ ngày.

- Lưu ý là bạn phải dùng thìa nhựa hoặc gỗ, không được dùng thìa kim loại.

cách chữa khỏi ung thư không cần hóa trị ảnh 2

Chỉ sau 4 ngày, tự cơ thể bạn có thể cảm nhận được công dụng của loại hỗn hợp thần kì này. Điều quan trọng nhất là bạn phải có sự lạc quan, đừng bao giờ đầu hàng trước những cái lắc đầu của các bác sĩ.

Không chỉ có Kresich, một phụ nữ ở Bosnia cũng đã chiến thắng căn bệnh ung thư khi áp dụng công thức này. Cô từng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến nội tiết, từng phải nằm 20 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt. Từ bác sĩ tới gia đình, không một ai tin cô có thể qua khỏi. Vậy nhưng, cô gái can đảm bắt đầu tự chữa bệnh cho mình. Chỉ sau vài ngày, hi vọng sống đã trở lại với cô mà không cần phải làm hóa trị.

Nguồn: Healthy Food House

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0