datnt- 02/03/2022
Thế Giới Hải Sản Ngọc Long chuyên phân phối, cung cấp, mua bán Cua Cà Mau cho các đại lý, sỉ, nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, bán lẻ… tại Hà Nội. Tự hào là nhà phân phối lớn nhất Miền Bắc, Hải sản tươi sống Hà Nội luôn có sẵn Cua Cà Mau chuẩn 100% cho khách hàng khu vực Hà Nội gọi hàng bất cứ lúc nào.
Cua Cà Mau thuộc dòng cua biển size to, là hải sản tươi sống cao cấp, hấp dẫn nhiều thực khách trên thị trường ẩm thực Hà Nội. Ở bài viết này sẽ cho ta thấy:
Cua biển ngon là nhờ sống trong môi trường nước mặn, chỗ nào nước càng mặn thì cua thịt càng chắc. Cà Mau 3 bề giáp biển, độ mặn cao quanh năm vì thế Cua Cà Mau ngon và thịt chắc, thơm hơn cua vùng biển khác.
Năm Căn- Cà Mau là vùng rừng ngập mặn với hệ sinh thái cây đước, cây mắm, thức ăn tự nhiên cho cua dồi dào, giúp Cua vùng Năm Căn- Cà Mau sinh trưởng và phát triển tốt hơn những Cua vùng biển khác.
Cua Cà Mau được khai thác tự nhiên vùng Năm Căn- Cà Mau. Được Hải sản tươi sống Hà Nội đến tận nơi thu mua, lọc, loại trực tiếp từ ngư dân.
Hải sản tươi sống Hà Nội chỉ thu mua tại một vùng biển duy nhất là khu vực Năm Căn- Cà Mau, nên cua khi xuất gửi đến thực khách Hà Nội luôn chất lượng, cam kết không pha tạp cua vùng biển khác để bán cho khách hàng.
Cua Cà Mau khi nấu chín có mùi thơm của cua lan toả gian bếp. Từng sớ thịt đầy và săn chắc, sở hữu hương vị mặn thanh của biển, những tảng thịt trắng bóc giòn ngọt đậm đà. Là kết tinh của biển cả mang vị đặc trưng của đại dương. Thịt cua Cà Mau có thể dễ dàng chinh phục bất cứ thực khách khó tính nào.
Cua Cà Mau được biết đến là một loại hải sản ngon là một loại hải sản có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nhưng cũng như bao mặt hàng tươi sống khác, vẫn có tỉ lệ mua cua Cà Mau có chất lượng không được tốt nhất.
Lưu ý: Cua Cà Mau già bị óp, ít thịt không để ý kỹ khi ấn cũng có cảm giác cứng tay do cua già có vỏ, mai cứng. Nên bước nhìn tổng quan xác định cua có bị già hay không là bước quan trọng.
Cua gạch là cua cái trưởng thành, chúng chứa đầy gạch ở hai bên mai cua và trứng cua nằm gọn vào giữa yếm. Thời kỳ sinh sản của cua gạch chính là lúc con cua chắc thịt và ngon nhất, vì các chất dinh dưỡng được tích trữ đủ cho các hoạt động sinh sản. Thịt cua gạch vừa ngon, lại vừa chắc, thơm, béo.
Ngoài cách nhận dạng cua ở trên, ta tiến hành thêm bước check gạch ở đít cua. Đây là cách đơn giản khi khách hàng mua hàng.
Tại Thế Giới Hải Sản Ngọc Long ngoài kiểm tra đít cua, còn dùng đèn chuyên dụng để soi gạch trên gai, trên mai. Đảm bảo cua gạch khi khách nhận luôn đạt chất lượng tốt nhất, ngon nhất.
Cua Cà Mau hiện tại được Hải sản tươi sống Hà Nội nhập, thu mua, lọc, loại trực tiếp từ các hộ ngư dân. Vận chuyển từ Năm Căn- Cà Mau về điểm trung chuyển Sài Gòn lọc loại, phân size lần 2. Sau đó qua đường hàng không từ về Hà Nội lọc loại bỏ hàng yếu lần 3.
Do đặc tính sống môi trường tự nhiên, rất háu ăn, nên rất khó có đơn vị, cửa hàng nhỏ lẻ nào có thể nuôi trồng sống khỏe được cua Cà Mau ngay khi nhập về mà khi bán cho khách hàng vẫn giữ được chất lượng cua không bị gầy, óp, sống khỏe.
Tại Thế Giới Hải Sản Ngọc Long, ngay sau khi nhập cua Cà Mau về, với đội ngũ anh em kĩ thuật viên luôn túc trực 24/24 duy trì nhiệt độ, độ mặn, độ PH nước biển. Và cho cua Cà Mau ăn cuối ngày, nên luôn đảm bảo cua Cà Mau sống khỏe, chất lượng cho khách hàng khu vực Hà Nội nhận hàng.
Chính vì cần trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, nên hải sản tươi sống Hà Nội chỉ tập chung nuôi trồng, chăm sóc ở Vựa chính Hải sản tươi sống tại Hà Nội. Nhằm tối ưu chí phí chăm sóc, rủi ro, hao hụt, thuận tiện đóng sỉ, đại lý, khách đặt tại các thị trường Tỉnh, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội.
Chúc quý khách hàng có những bữa ăn thật ngon miệng!