1000 cái gập bụng cũng không bằng một ly nước này

Ngày cập nhật:25/08/2016

Đơn giản, dễ dàng, hiệu quả và siêu rẻ, chẳng có gì ngăn cản bạn có thể giảm cân như mình. Từ 65 xuống tận 48kg mà da dẻ vẫn căng mướt luôn.

Thưởng thức những món ăn đậm hồn dân tộc tại Quán Sành - Huỳnh Phúc Kháng và nhận những ưu đãi không ngờ
Top 10 địa điểm ăn buffet trưa ngon nhất ở Sài Gòn


Mục lục

Mình là Hà, năm nay 22 tuổi. Trước đây giai đoạn nặng nhất mình nặng 65kg, với một ngấn mỡ bụng. Mình cũng thử đi tập gym, rồi ăn uống kiêng khem đủ cả nhưng vì thời gian eo hẹp, rồi không có quyết tâm nên được một thời gian đều…bỏ. Mình tìm đến với nước chanh như trên mạng vẫn dạy, là uống chanh nguyên chất pha với nước ấm mỗi sáng. Cũng thấy có chút hiệu quả nên mừng lắm, uống đều đều. Khổ nỗi dạ dày mình không tốt, mỗi lần uống xong đều cảm thấy ruột gan cồn cào, rồi mới biết trong chanh chứa rất nhiều axit nên thường xuyên uống sẽ gây hại cho dạ dày.

Mình lại lên mạng mày mò đủ thứ, rồi biết được công thức này, kết hợp vài loại như gừng với mật ong vào thì vô cùng hào hứng khi thấy kết quả nổi trội hơn hẳn. Trong vòng 1 tháng mình giảm được đến cả chục cân mỡ. Mà trước mặt có ít thâm mụn nay cũng thấy tịt luôn. Mừng quá.

Và bây giờ cân nặng của mình là 48 (với chiều cao 1m60 thì như vậy là ổn nhỉ), mình vẫn duy trì uống nước này mỗi sáng da cũng đẹp hơn hẳn xưa.

Đây là công thức mình áp dụng:

Nguyên liệu cần có:

– 4 bát nước lọc.

– 1 củ gừng tươi.

– 1 quả chanh tươi.

– 1 thìa canh mật ong.

Sơ chế:

– Gừng rửa dưới vòi nước lạnh, giúp làm sạch bùn đất bên ngoài và để ráo khô nước.

– Dùng dao thái gừng thành những lát mỏng là được.

Có thể bạn quan tâm

   • Top 10 nhà hàng buffet lẩu ngon nhất ở Sài Gòn

   • Săn giảm giá 26% chỉ có trong tuần này tại Thế Giới Hải Sản - Mễ Trì

Cách làm:

Bước 1: Bắc 1 chiếc nồi lên bếp rồi cho 4 bát nước cùng phần gừng đã được thái lát mỏng vào.

Bước 2: Bật bếp rồi đun sôi trong vòng 10 phút thì tắt bếp và để nguội. 

Bước 3: Sau khi nước gừng đã nguội, lấy rây lọc bỏ đi phần bã rồi vắt lấy nước cốt chanh từ 1 quả chanh cùng mật ong cho vào cùng.

Bước 4: Dùng thìa khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau thành 1 hỗn hợp đồng nhất là được.

Bước 5: Sau đó đổ nước chanh – gừng ra cốc để thưởng thức thôi nào.

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0