- Hiện Đại. Sức chứa: 120 khách
Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Chang Kang Kung – nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.
HĐ trực tiếp
Ghế trẻ em
Set lunch
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Mô hình hấp thủy nhiệt với ưu điểm là bảo toàn được dưỡng chất của nguyên liệu giúp món ăn có độ bổ dưỡng cao, đã phát triển ở nhiều nước, đặc biệt phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan. Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu truyền thống, vốn cần dùng đến dầu mỡ nên hàm chứa một lượng lớn cholesterol. Hấp thuỷ nhiệt khắc phục những nhược điểm trên, lại đón được xu hướng của thực khách, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn khoẻ, đẹp. Giờ đây tại Việt Nam, Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong đã áp dụng mô hình ẩm thực tiên tiến này nhằm đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong không gian xinh đẹp, ấm cúng và nhà hàng Chang Kang Kung - Tầng 5, Crescent Mall, Số 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7 là một chi nhánh của chuỗi nhà hàng!
Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để thực khách linh động lựa chọn: các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ; các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh; các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ… Chỉ cần 3 phút hấp chín ngay trên bàn, gắp một miếng cá, từ từ cảm nhận vị dai dai, ngọt ngọt, quyện với cay nồng của ớt, chế một ít nước chấm đặc chế từ Chang Kang Kung, với một mức giá phải chăng từ 200.000 - 250.000 vnđ/người, đảm bảo sẽ lấy lòng được tất cả thực khách đã từng đến với nơi đây!
Vẫn là lối thiết kế truyền thống như các nhà hàng khác cùng hệ thống, bước vào Chang Kang Kung Crescent Mall, ấn tượng đầu tiên chính là sự gọn gàng, ấm cúng phù hợp với nhiều mục đích của thực khách từ ăn gia đình đến đặt tiệc, liên hoan trong khu vực ăn thoải mái sức chứa 120 khách. Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách giản lược với các chi tiết gỗ nhẹ nhàng, trang nhã, giúp thực khách cảm thấy thư giãn mỗi khi đến đây. Các chi tiết trang trí trong không gian không quá nhiều, nổi bật nhất có lẽ chỉ là bức trang sóng biển với những chú cá đang bơi lội tung tăng chiếm cả một mảng tường lớn tại nhà hàng.
Mời bạn tiếp tục khám phá về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức hình dưới đây nha!
Là thương hiệu nhà hàng thứ 3 của Công ty New Pearl sau 2 chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sườn Cây Nướng & Beer và Mr.Park, Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong đã ra đời và gây ấn tượng với thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung và các thực khách nói riêng từ phương pháp chế biến đặc biệt đến cách trải nghiệm món ăn đầy thú vị. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng đến và thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại Chang Kang Kung chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với thiên đường món hấp tốt cho sức khỏe này ngay thôi. Và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhà hàng.
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!