Hiện Đại. Sức chứa: 100 khách
Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Chang Kang Kung – nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.
HĐ trực tiếp
Ghế trẻ em
Set lunch
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Nếu như bạn đã quá quen với các các món nướng, chiên và đang đau đầu tìm kiếm một phong cách ẩm thực mới thì tại sao không thử thưởng thức món hấp nhỉ? Nhắc đến món hấp thì chắc có lẽ ai cũng nghĩ nó lạt, chẳng ngon lành gì cả. Không hẳn đâu nha, đến với Chang Kang Kung thì mọi suy nghĩ về món hấp của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi đó. Bảo toàn dưỡng chất bằng cách hấp thuỷ nhiệt, lại kích thích giác quan, các món của Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong Pearl Plaza đã và đang trở thành lựa chọn nhiều người Sài Gòn và nhà hàng Chang Kang Kung - Tầng 4, Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh là một chi nhánh của chuỗi nhà hàng.
Tại Chang Kang Kung, ăn ngon thôi chưa đủ, món ăn phải bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để tạo nên sức hút của các món ăn “hấp thuỷ nhiệt”, các đầu bếp tại nhà hàng đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị, đảm bảo mỗi món là một sự kết hợp đầy đặc sắc giữa các nguyên liệu đi kèm, giúp thực khách cảm nhận được sự đan quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon thêm thăng hoa. Kết hợp cùng với phương pháp hấp thuỷ nhiệt giúp lưu giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng tự nhiên trong hải sản, thịt, rau củ, dimsum… với một mức chi phí hợp lý từ 200.000 - 250.000 vnđ/người.
Chang Kang Kung Pearl Plaza sở hữu cho mình sức chứa 100 khách trong phong cách hiện đại gắn liền với sự tối giản, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc mà thay vào đó là những bản màu đơn sắc. Tuy đơn giản nhưng phải đảm bảo được thẩm mỹ và công năng nhằm đảm bảo sự hài lòng cho thực khách. Ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hướng trực tiếp đến thị giác, vị giác của thực khách. Hiểu được điều này, hệ thống chiếu sáng sử dụng những ánh sáng trung tính - màu vàng để nhà hàng trở nên sang trọng hơn và ấm cúng với không gian yên bình.
Mời bạn tiếp tục khám phá về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức hình dưới đây nha!
Với khả năng hạn chế tối đa cholesterol, giữ trọn vẹn dưỡng chất, loại bỏ nhược điểm của các hình thức chiên, xào, luộc thông thường, “món khói” đang được nhiều thực khách lựa chọn cho các cuộc gặp mặt, sum vầy. Hãy đến với Chang Kang Kung ngay hôm nay và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn. Hay bạn có thể khám phá thêm top nhà hàng ngon Quận Bình Thạnh để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình nghen! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn
Tất cả đều tươi và ngọt đậm đà tự nhiên, gắp một miếng rồi thêm miếng nữa và bạn chẳng thể ngừng lại
Các món thịt bò Mỹ
Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh
Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm,…
Các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ,…
Hấp chín bằng hơi nước sẽ giúp thực phẩm giữ được nguyên vẹn hình dáng và màu sắc, hạn chế tình trạng rau củ nát và đổi màu vàng, hải sản bị nhừ sau khi chế biến
Các loại tôm, cá, sò, ốc, mực... khi hấp cũng cho vị ngọt tự nhiên, cảm giác tươi ngon như vừa đánh bắt và không bị khô cứng, mất nước như khi chiên xào
Hấp không dùng đến dầu mỡ để chế biến thức ăn nên hạn chế được cholesterol, giúp món ăn ít calo hơn và khi dùng không thấy ngán
Những món ăn vẹn toàn về hương vị, đẹp mắt trong cách trình bày
Có ai nỡ chối từ những hương vị thuần khiết này sao?
Để món ăn được tròn vị thì nước chấm là một phần không thể thiếu
Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng bởi khi hấp thức ăn ở trên, dưỡng chất nếu theo nước trôi xuôi sẽ nấu thành cháo, không bị hao hụt
Dù nằm trong trung tâm thương mại nhưng không gian của Chang Kang Kung không hề bí bách
Sự tối giản mang đến sự thông thoáng, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho thực khách đến nhà hàng
Các ánh đèn có thiết kế đơn giản, màu sắc thống nhất sẽ mang lại thẩm mỹ cho không gian văn nhà hàng
Địa chỉ Nhà hàng:
Nhà hàng Chang Kang Kung – Hấp thủy nhiệt Hong Kong Pearl Plaza: Tầng 4, Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM