14/03/2016
Đồng hành cùng hải sản, đặc biệt là tôm, cua suốt từ năm 1997 trong làng ẩm thực, quán Nướng Gió là một cái tên quen thuộc với “dân hải sản” Sài thành.
Bắt đầu hành trình ẩm thực của mình cùng hải sản từ năm 1997, tính đến nay, Nướng Gió đã là cái tên vô cùng quen thuộc với các thực khách ở Sài Thành. Phong cách độc đáo cùng loại nước sốt Res-cipe thơm nồng, chua ngọt đã trở thành “đặc điểm nhận dạng” của nhà hàng này.
Nước sốt Res-cipe huyền thoại của nhà hàng rất được yêu thích
Đến với Nướng Gió, bạn sẽ được trải nghiệm một “vương quốc biển” thu nhỏ với đầy đủ các loại tôm, cua, cá,… Không chỉ vậy, những món chủ lực của nhà hàng (tôm và cua) sẽ khiến bạn phải đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác nếu nếm thử!
Món ăn nhìn vô cùng hấp dẫn
Bên cạnh đó, không gian xanh một màu tĩnh lặng và cực kỳ sáng tạo, phá cách của nhà hàng có lẽ sẽ khiến tâm trạng bạn nạp lại năng lượng tốt hơn sau một ngày dài vất vả đấy!
Phong cách kiến trúc cực kỳ sáng tạo và phá cách
Quán Nướng Gió trân trọng dành tặng các khách hàng đặt bàn trước tại nhà hàng trên ứng dụng đặt bàn thông minh PASGO hai mức ưu đãi:
1. Giảm 10% cho mọi khách hàng PASGO
2. Giảm lên đến 27% cho khách hàng đặt bàn và có thẻ PASGO