Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Được mở ra từ năm 2009, Kichi-Kichi là chuỗi nhà hàng chuyên về buffet lẩu đứng đầu tại Việt Nam với hơn 65 nhà hàng trên toàn quốc. Các món ăn ngon và đa dạng được phục vụ với hình thức băng chuyền độc đáo, hiện đại theo phong cách Kaiten của Nhật Bản. Chỉ với một giá cố định, thực khách được thưởng thức không hạn chế các món ăn chất lượng. Và, nhà hàng Lẩu Băng Chuyền Kichi-Kichi chi nhánh Trương Định (Trương Định Plaza) là một trong số những nhà hàng trong số đó.
Bí quyết giữ chân thực khách của Kichi-Kichi chính là ở nước lẩu. Thành quả đó có được sau những ngày tháng nỗ lực trong việc tìm hiểu thị trường và nghiên cứu phong cách ẩm thực Châu Á. Bằng các bí quyết riêng của những đầu bếp am hiểu về ẩm thực lẩu trên thế giới, Kichi-Kichi đã cho ra đời Lẩu nấm - loại lẩu vị ngọt đậm đà của nước dùng được ninh từ các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe; Lẩu Thái: có hương vị chua cay rất đặc trưng, không bị lẫn với bất kỳ loại lẩu nào khác, bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay nhẹ của ớt; Đặc biệt vị lẩu theo mùa: Lẩu kim chi bò Mỹ, Lẩu sâm gà chiến, Lẩu ếch măng cay, Lẩu riêu cua,... Ngoài nước lẩu thì không thể không nhắc đến sự đa dạng của đồ nhúng hơn 60 loại thực phẩm đặc sắc như cổ bò Mỹ, lưỡi bò Mỹ, nấm Hàn Quốc, rau tươi, cùng nhiều món đặc biệt được chuẩn bị bằng tay…
Vẫn nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo quen thuộc, Kichi-Kichi Trương Định cách điệu sử dụng thêm một chút màu đen cho trần nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng. Không cầu kỳ với những họa tiết trang trí mà thực khách bước chân vào nhà hàng hẳn sẽ ngạc nhiên bởi sự sắp đặt những dãi băng chuyền xung quanh nhà hàng xen kẽ vào mỗi khu vực bàn ăn. Nhà hàng chia thành hai khu vực ăn uống: một là khu vực dành cho mỗi người một nồi lẩu riêng biệt, hai là khu vực dành cho những người muốn ăn theo nhóm (bàn 4) cho thực khách chọn lựa.
Anh Hoàng Xuân Nhật, quản lý chuỗi nhà hàng Kichi-Kichi tại Hà Nội chia sẻ: Trong khi mùa đông được coi là mùa lên ngôi của lẩu thì không ít bạn trẻ tìm đến Kichi-Kichi vào mùa hè để “nhúng lẩu theo cách của riêng mình”. Từng người có cách kết hợp của riêng mình để mỗi nồi lẩu lại là một bức tranh thú vị nhiều màu sắc, mang hương vị không thể lẫn. Còn bạn, bạn đã từng đến với Lẩu Băng Chuyền Kichi-Kichi để tận hưởng phong cách lẩu đặc biệt này chưa? Hãy đến với Kichi-Kichi Trương Định ngay hôm nay và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn. Hay bạn có thể khám phá thêm thông tin về “người anh em” của Kichi-Kichi mang tên Lẩu Nấm Ashima là sự kết hợp hài hòa của những loại nấm quý, bổ dưỡng để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình tại đây!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!