- Hiện đại
- Sức chứa: 100 khách
- Xe ô tô: Để xe tại tầng hầm TTTM (Phí phụ thuộc đơn vị trông giữ xe)
- Xe máy: Để xe tại tầng hầm TTTM (Phí phụ thuộc đơn vị trông giữ xe)
Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Chang Kang Kung – nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.
Ghế trẻ em
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Hấp là hình thức nấu ăn dung hòa bởi các phương pháp như nướng, chiên, hầm, luộc. Công nghệ hấp thủy nhiệt vốn đã phát triển ở nhiều nước, phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), góp phần thay thế cho những cách nấu khác như chiên, xào - vốn cần dùng đến dầu mỡ. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến khi dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại nên các món ăn từ phương pháp hấp thuỷ nhiệt thêm đậm đà và giữ nguyên hương vị vốn có. Với những lý do đó, nhà hàng Chang Kang Kung đã ra đời và nhà hàng Chang Kang Kung - Tầng 2, TTTM Aeon Mall Bình Dương, Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương là một trong những chi nhánh của chuỗi nhà hàng nổi tiếng này.
Tại Chang Kang Kung, ăn ngon thôi chưa đủ, món ăn phải bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để tạo nên sức hút của các món ăn “hấp thuỷ nhiệt”, các đầu bếp tài hoa đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị, giúp thực khách cảm nhận được sự hòa quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon càng thêm thăng hoa. Đặc biệt, món ăn được chế biến theo phương pháp hấp thuỷ nhiệt độc đáo, giúp lưu giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng tự nhiên trong từng nguyên liệu. Và nổi bật trong thực đơn của Chang Kang Kung thì phải kể tới các món: Cá chình, Cua lắc, Vẹm xanh New Zealand, Mực nút, Xíu mại tôm, Cánh gà HongKong…
Nhà hàng Chang Kang Kung Aeon Mall Bình Dương có sức chứa 100 khách, được thiết kế theo phong cách tối giản với các chi tiết gỗ nhẹ nhàng, trang nhã; các bàn ăn được ngăn cách với nhau một cách tự nhiên tạo nên những khoảng không gian riêng tư giúp thực khách cảm thấy thư giãn và yên bình mỗi khi đến đây.
Với mức giá khoảng 200.000 đến 250.000, Chang Kang Kung là địa chỉ lý tưởng cho những dịp tụ họp, gặp mặt, liên hoan, họp nhóm, gia đình…
Mời bạn tiếp tục khám phá về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức hình dưới đây nha!
Với khả năng hạn chế tối đa cholesterol, giữ trọn vẹn dưỡng chất, loại bỏ nhược điểm của các hình thức chiên, xào, luộc thông thường, “món khói” đang được nhiều thực khách lựa chọn cho các cuộc gặp mặt, sum vầy. Hãy đến với Chang Kang Kung ngay hôm nay và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn nha! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt - rau - tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn
Tất cả đều tươi và ngọt đậm đà tự nhiên, gắp một miếng rồi thêm miếng nữa và bạn chẳng thể ngừng lại
Các món thịt bò Mỹ cũng rất được yêu thích
Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh
Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm,…
Các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ,…Hấp chín bằng hơi nước sẽ giúp thực phẩm giữ được nguyên vẹn hình dáng và màu sắc, hạn chế tình trạng rau củ nát và đổi màu vàng, hải sản bị nhừ sau khi chế biến
Các loại tôm, cá, sò, ốc, mực... khi hấp cũng cho vị ngọt tự nhiên, cảm giác tươi ngon như vừa đánh bắt và không bị khô cứng, mất nước như khi chiên xào
Hấp không dùng đến dầu mỡ để chế biến thức ăn nên hạn chế được cholesterol, giúp món ăn ít calo hơn và khi dùng không thấy ngán
Những món ăn vẹn toàn về hương vị, đẹp mắt trong cách trình bày
Có ai nỡ chối từ những hương vị thuần khiết này sao?
Để món ăn được tròn vị thì nước chấm là một phần không thể thiếu
Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng bởi khi hấp thức ăn ở trên, dưỡng chất nếu theo nước trôi xuôi sẽ nấu thành cháo, không bị hao hụt
Nhà hàng Chang Kang Kung - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, Số 01 Đại lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Sự tối giản mang đến sự thông thoáng, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái cho thực khách đến nhà hàng
Địa chỉ nhà hàng:
Nhà hàng Chang Kang Kung Aeon Mall Bình Dương: Tầng 2, TTTM Aeon Mall Bình Dương, Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương