Gần bạn
Bộ sưu tập
Ăn uống
Đang tải...
Nhà hàng uy tín
Ưu đãi hot
Mới nhất
Tin tức & Blog
Đang tải...
Video PasGo
Đang tải...
Tài khoản
Đăng nhập
Thành viên mới?
Đăng ký
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Đà Nẵng
Khánh Hòa
Cần Thơ
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bình Thuận
Hưng Yên
Kiên Giang
Lâm Đồng
Nghệ An
Quảng Ninh
Thanh Hóa
Đặt chỗ
Khám phá
Video
Tìm kiếm
1900 6005
Tag: Đặc sản Lạng Sơn
Cách làm phở chua Lạng Sơn đủ vị chua cay mặn ngọt từ người bản xứ
11/07/2023
Phở chua là món ăn đặc sản Lạng Sơn, không thể thiếu trong các đám cưới ở vùng núi xứ Lạng. Theo người dân bản xứ, Phở chua phải có đủ nguyên liệu từ bánh phở, xá xíu, dưa chuột, khoai lang… và phải có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt.
Từ khóa:
Kinh nghiệm mở quán
Văn khấn thần tài đúng chuẩn nghi thức
Quản lý nhà hàng
Mẹo vặt gia đình
Công thức các món ăn giải ngấy
Công thức hot
Thực đơn hàng ngày
Món ngon mỗi ngày
Kiến thức nhà hàng
Món ngon mỗi ngày từ thịt gà
↑
Chat ngay để được tư vấn
Đang tải...
Xem thêm lịch sử
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.
Bắt đầu trò truyện
0
×
Gọi điện
Chọn số dưới đây để liên hệ với ....